ACECOOK VIỆT NAM TỔ CHỨC THAM QUAN NHẬT BẢN CHO CÁC NHÂN VIÊN GẮN BÓ VỚI CÔNG TY 20 NĂM

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam

Tp.HCM, ngày 11 tháng 04 năm 2017

ACECOOK VIỆT NAM TỔ CHỨC THAM QUAN NHẬT BẢN

CHO CÁC NHÂN VIÊN GẮN BÓ VỚI CÔNG TY 20 NĂM

Từ ngày 05-11/04/2017,  Công ty CP Acecook Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan Nhật Bản cho 22 cán bộ công nhân viên có thời gian làm việc gắn bó với công ty 20 năm. Trong chuyến đi, mọi người được thưởng ngoạn khung cảnh lãng mạn của mùa hoa anh đào rực rỡ, chiêm ngưỡng những cảnh quan nổi tiếng, tuyệt đẹp của đất nước mặt trời mọc và đến thăm công ty Acecook Nhật Bản – Công ty mẹ của Acecook Việt Nam.

Thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng của mùa hoa anh đào nở rộ tại một trong những công viên hoa anh đào Shinjuku
Thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng của mùa hoa anh đào nở rộ tại một trong những công viên hoa anh đào Shinjuku
Tham quan Đền Fushimi Inari
Tham quan Đền Fushimi Inari

Acecook đã chính thức có mặt tại Việt Nam hơn 23 năm và hiện đang là một công ty dẫn đầu trong ngành hàng sản xuất thực phẩm ăn liền. Thành tựu phát triển lớn mạnh này có một phần đóng góp quan trọng không nhỏ của tất cả CBCNV trong công ty. Chính vì thế, từ năm 2015 công ty đã tổ chức chương trình Tham quan Nhật Bản dành cho các CBCNV có thâm niên làm việc 20 năm như một sự tri ân gửi đến những người đồng hành và cống hiến cho công ty. Trong số đó, có người làm việc ở vị trí công nhân trong nhà máy sản xuất, tài xế, nhân viên kế toán hay kỹ sư cơ điện, nhân viên kho hàng… Họ đã làm việc tại công ty từ những ngày đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nhà máy và gắn bó với nhau như trong một gia đình dưới mái nhà Acecook Việt Nam. Một thành viên trong đoàn tham quan đã xúc động chia sẻ: “nếu như được sống lại một lần nữa, tôi vẫn sẽ sống một cuộc đời như vậy, như trong suốt thời gian 20 năm qua làm việc tại công ty.”

Hiện nay, Acecook Việt Nam đang có hơn 5,000 CBCNV làm việc tại 10 nhà máy và 07 chi nhánh trên khắp Việt Nam. Bình quân thâm niên làm việc của CBCNV tại công ty là 5-8 năm và số người làm việc từ 20 năm trở lên tính đến năm 2017 khoảng 66 người.

Acecook Việt Nam (Tháng 04.2017)

Có thể bạn quan tâm
TẶNG 1000 THÙNG MÌ CHO BÀ CON VÙNG CAO TÂY BẮC
21/08/2017 Tin tức

ACECOOK VIỆT NAM TRAO TẶNG 1,000 THÙNG MÌ HẢO HẢO ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ TỈNH YÊN BÁI, SƠN LA

Xem thêm  
Tiếp sức giảng đường – Cùng sinh viên tiến đến ước mơ
09/08/2017 Tin tức

Hạnh phúc là biết mình thực sự cần gì và có được cái mình cần. Đôi khi để đạt được thứ mình thực sự muốn và thực sự cần bạn phải cố gắng rất nhiều.

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?