logotheoloaisanpham

TỰ HÀO SỢI GẠO VIỆT NAM

Kết hợp bí quyết ẩm thực truyền thống và công nghệ sản xuất hiện đại, bún ăn liền Hằng Nga với sự hòa quyện của sợi bún gạo tròn mềm, nước súp đậm đà, thêm vị rau sấy, tất cả tạo nên một tô bún thơm ngon tròn vị. Hãy cùng thưởng thức Bún ăn liền Hằng Nga và cùng trải nghiệm thú vị với tinh hoa ẩm thực Việt.

 

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt bún ,gói súp bột , gói rau vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Cho gói dầu vào trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 290 kcal
Chất béo: 6.7 g
Carbohydrat: 52.4 g
Chất đạm: 5.0 g
Thành phần
Vắt Bún: Gạo, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây,dầu cải, mono and diglycerides of fatty acids (E471), Lecithin (E322) Súp : Dầu tinh luyện, muối, đường, giả thịt (làm từ đậu nành), cà rốt sấy, bột ngọt (E621),bột hương heo tổng hợp,chiết xuất từ nấm men,acid amin,gia vị (hành, tỏi,tiêu, ớt), hành lá sấy, ngò rí sấy, Disodium 5" - inosinate disodium 5" - guanilate (E631,E627), ớt sấy, màu tự nhiên: hạt điều (E160b), a xit citric (E330), chất chống đông vón (E551), chất chống oxy hoá (E320,E321).

Các sản phẩm của Acecook Việt Nam

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Đăng ký nhận tin cùng Acecook Việt Nam

Thank You! I'll get back to you real soon...