logotheoloaisanpham

Sợi vàng ướp vị

Sợi vàng ướp vị, ngon mê li.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-bon-phuong">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt mì ,gói súp bột , gói dầu vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 308 kcal
Chất béo 11.8 g
Carbohydrate 44 g
Chất đạm 6.4 g
Thành phần
Bột mì, dầu shortening, dầu tinh luyện, tinh bột khoai mì, muối, đường, bột ngọt (E621), gia vị (sả, tỏi, ớt, hành, gừng), dịch chiết xuất từ cá, rau thơm, bột tôm, hành lá sấy, Disodium 5' - guanilate Disodium 5' - inosinate (E631, E627 ), chất điều chỉnh độ axit (E296, E334), hương rau, hương chanh, pentasodium triphophate, chất ổn định (E466, E500i, E501i), disodium succinate (E364ii), hạt điều, bột nghệ, chất điều vị (E950), chất chống oxy hóa( E320, E321).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực