logotheoloaisanpham

MIKOCHI - MÌ KHÔNG CHIÊN, NGON NHƯ MÌ TƯƠI

Mì không chiên ăn liền Mikochi đột phá mới với công nghệ hiện đại Nhật Bản tạo nên những sợi mì không chiên, dai hơn và giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên như sợi mì tươi. Thưởng thức mì không chiên ăn liền  Mikochi là thưởng thức một tô mì tươi hấp dẫn đúng gu mì tươi ở tiệm, bạn sẽ được trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

 

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt mì ,gói súp bột , gói dầu và gói rau sấy vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Cho gói dầu vào trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng : 278 kcal
Chất béo : 2.2 g
Carbohydrat : 56.5 g
Protein : 8.0 g
Thành phần
Bột mì, tinh bột khoai mì, me, muối, đường, dầu tinh luyện, bột ngọt (E621), bột tôm, tôm sấy, hành sấy, gia vị (tiêu, tỏi, ớt, hành, gừng, sả), hành lá sấy, Disodium 5" inosinate Disodium 5" guanilate (E631,E627), acid amin, bột chiết xuất từ cá, chất điều chỉnh độ axit (E296, E330), hương chanh, chất làm tơi (E475), chất ổn định (E415, E500i, E501i), Disodium succinate (E364ii), màu tự nhiên: chiết xuất từ hạt điều, chiết xuất trái dành dành, chất chống oxy hoá: hỗn hợp tocopherol (E306).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Đăng ký nhận tin cùng Acecook Việt Nam

Thank You! I'll get back to you real soon...