logotheoloaisanpham

Trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản

TRẢI NGHIỆM MỚI CÙNG ẨM THỰC NHẬT BẢN

Xuất hiện trên 400 năm tại Nhật Bản, hoàn toàn khác biệt với những loại mì thông thường, mì Udon Sưki Sưki nổi bật với  từng sợi mì trắng, bản to, dẻo dai được tạo nên từ lúa mì, tinh bột khoai tây, đậu nành hòa quyện trong nước súp đặc trưng được chiết xuất từ cá và rong biển. Mì Udon Sư ki Sưki mang tới người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản.

 

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt mì ,gói súp bột , gói rau vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 5 phút
Bước 3
Cho gói dầu vào trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 327 kcal
Chất béo: 11.9 g
Carbohydrat : 45.8 g
Chất đạm: 9.2 g
Thành phần
Bột mì, dầu shorterning, tinh bột khoai tây, tinh bột khoai mì, muối, chiết xuất từ đậu nành, acid amin, bột cá hun khói, bột ngọt (E621), đường, baro sấy, rong biển, bột thịt, gia vị (tiêu, tỏi, ớt, gừng), Disodium 5" inosinate Disodium 5" guanilate (E631,E627), dầu tinh luyện, caramen (E150a), chất làm tơi (sorbitol, rapeseed oil, lecithin), chất ổn định (E466), pentasodium triphosphate (E451i), bột nghệ, chất chống đông vón (E551), chất chống oxy hoá (E320, E321).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Đăng ký nhận tin cùng Acecook Việt Nam

Thank You! I'll get back to you real soon...