logotheoloaisanpham

Rong biển thật nhiều thật ngon

Mì Tô Ăn Liền Wakame, sản phẩm mì mới sử dụng thật nhiều rong biển, loại thực phẩm giàu chất xơ và khoáng chất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm mì sở hữu cả về giá trị sức khỏe và tính ngon thông qua việc sử dụng nguyên liệu mè thơm lừng. Tô mì Wakame sau khi chế biến sẽ làm người ăn thích thú khi có thật nhiều rong biển trên bề mặt, kết hợp vị mè và những hạt bắp tươi ngon, mang đến cho người sử dụng một tâm trạng sảng khoái mà không chút nghĩ ngợi và một cơ thể tràn đầy sức sống.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Mở nắp tô đến vạch có mũi tên cho vắt mì và các gói gia vị vào
Bước 2
Chế nước xôi đến vạch của tô, đậy nắp và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và sử dụng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 322 kcal
Chất béo: 10,3 gr
Carbohydrate: 48,9 gr
Chất đạm: 8,5 gr
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, chất làm dầy (Hydroxypropyl starch (1440)), muối, đường, dịch chiết xuất từ cá, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i))), chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), phẩm màu (curcumin (100(i))), gia vị. Các gói gia vị: Bột miso 51,49 g/kg (đậu nành, lúa mạch), đường, rong biển sấy 36,08 g/kg, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), muối, mè, các gia vị, bột kem không sữa (casein), bắp sấy, bột thịt gà (đậu nành, lúa mì), chất ổn định (gôm gua (412)), bột đậu nành, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), phẩm màu (caramen nhóm IV (150d), curcumin (100(i)), paprika oleoresin (160c)), chiết xuất nấm men, tinh bột.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Đăng ký nhận tin cùng Acecook Việt Nam

Thank You! I'll get back to you real soon...