Có nên trụng mì qua nước sôi trước khi sử dụng?

Trụng mì trước khi ăn là hoàn toàn không nên, vì như vậy sẽ làm giảm độ ngon của sản phẩm . Sản phẩm mì ăn liền của công ty Acecook VN cam kết đảm bảo phù hợp quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, và có xác nhận công bố phù hợp Quy định ATTP của Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm. Thêm vào đó, tùy vào hương vị của từng sản phẩm, Acecook Việt Nam đã sử dụng các gia vị tấm ướp phù hợp cho từng hương vị sản phẩm , cũng như sử dụng chiết xuất từ củ nghệ để tẩm vào sợi mì nhằm tạo màu sắc, mùi vị thơm ngon cũng như cung cấp thêm dinh dưỡng cho người sử dụng. Vì thế, trụng mì khi ăn sẽ làm mất đi một phần dinh dưỡng cũng như hương vị đặc trưng hấp dẫn của mì ăn liền.

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay