Mì ăn liền đắt và rẻ khác nhau như thế nào?

Sản phẩm mì gói có nhiều phân cấp, do đó đa dạng về giá thành. Sự khác biệt này có nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như:

+ Sự khác biệt về khối lượng sản phẩm, thành phần và lượng nguyên vật liệu sử dụng trong sản phẩm. Ví dụ một số dòng sản phẩm cao cấp chứa nhiều thành phần nguyên liệu như thịt, tôm, trứng, … và đa dạng các loại rau sấy thì sẽ có giá thành cao hơn.

+ Các dòng sản phẩm tô, ly, khay thường có giá thành cao hơn sản phẩm dạng gói do chi phí bao bì, chi phí rau , thit trứng sấy…

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay