Mì ăn liền được chiên như thế nào?

Trong quy trình sản xuất tại Acecook Việt Nam, vắt mì được chiên trong một hệ thống chảo chiên hiện đại và hoàn toàn khép kín. Theo đó, dầu dùng để chiên mì là dầu thực vật và được làm nóng gián tiếp bằng hơi nước (tương tự chưng cách thủy) trước khi dẫn vào chảo chiên. Trong suốt quá trình chiên, nhiệt độ luôn được duy trì ổn định và dầu mới luôn được bổ sung một cách đều đặn, liên tục bằng hệ thiết bị tự động. Chất lượng dầu chiên được kiểm soát dựa trên chỉ số oxit hóa của dầu – Axit Value theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế. Cụ thể, Axit Value luôn đảm bảo £ 2 mg KOH/gram dầu. Vì vậy, không có khái niệm dầu cũ với công nghệ mới này

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay