Sử dụng gói bột nêm như thế nào để không ảnh hưởng sức khỏe?

Xin khẳng định rằng gói bột nêm là hoàn toàn không ảnh hưởng sức khỏe. Gói soup (bột nêm) đi kèm trong sản phẩm mì ăn liền là hỗn hợp các loại gia vị (muối, đường, bột ngọt, tiêu, tỏi, ớt, bột tôm…).Thực tế, nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ về hàm lượng gia vị trong gói bột nêm để tạo ra hương vị đặc trưng ngon nhất cho sản phẩm. Bao gồm cả thành phần muối hay bột ngọt trong gói súp gia vị cũng được tính toán phù hợp và an toàn cho người sử dụng.

Vì vậy, khi sử dụng mì ăn liền, người tiêu dùng nên cho hết gói bột nêm đã được định lượng cân bằng với lượng nước được hướng dẫn trên bao bì, để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị đặc trưng của món ăn.

Ngoài ra, cần chú ý người tiêu dùng không nên sử dụng một nửa gói súp và để dành phần còn lại của gói súp để chế biến các món ăn khác, cách sử dụng này sẽ không đáp ứng điều kiện bảo quản kín mà sản phẩm yêu cầu và có khả năng bị hư hỏng, vón cục.

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay