Mì ăn liền có gây ung thư?

Mì ăn liền ra đời tại Nhật Bản và cũng được coi là phát minh vĩ đại của thế kỷ 20, đã trải qua hơn 60 năm tồn tại và phát triển, trở thành một thực phẩm phổ biến với người dân trên toàn cầu. Qua thời gian, công nghệ sản xuất mì ăn liền được cải tiến ngày một hiện đại và kiểm soát chặt chẽ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các thành phần chính và hàm lượng các chất phụ gia thực phẩm sử dụng trong mì ăn liền đều phải tuân thủ theo quy định và quản lý của của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Trên thế giới chưa từng ghi nhận một kết quả nghiên cứu khoa học nào đủ tin cậy để khẳng định mì ăn liền gây ung thư hay có thể gây hại cho sức khỏe.

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay