–       Thịt và xương nấu với 2 lít nước. Nước sôi, vớt bọt, nêm muối.

–      2 Củ hành khô và gừng (không gọt vỏ) nướng cho thơm, rồi cho vào nồi nước dùng.

–      Sau 1 tiếng, nêm bột ngọt rồi cho quế và bông hồi vào.

–      Thái thịt tái ra thật mỏng.

–      Thái thịt chín vừa ăn.

–      Củ hành tây thái mỏng.

–      Cho 2 vắt phở Khô “Xưa & Nay”vào nước đang sôi, nấu khoảng 2 -> 3 phút, vớt ra xả vào nước lạnh và để ráo.

–      Để bánh phở đã chế biến ở trên vào tô với lượng vừa đủ ăn, trải thịt chín, thịt tái, củ hành, tưới nước phở đang sôi vào tô, cho thêm bò viên, cho rau ngò hành lá vào, rắc chút tiêu. Hành lá, lấy phần trắng để nguyên, thả vào nồi phở khi chan nước dùng thì để lên tô vài cọng.

–       2 vắt phở Khô “Xưa & Nay”.

–       100g thịt bò có nhiều gân và hoặc có cục tủy để nấu súp.

–       Vài cục xương (có tủy).

–       150g thịt bò tái.

–       150g bò viên.

–       2 củ hành khô.

–       1 củ hành tây nhỏ, 1 củ gừng tươi nhỏ, hành lá, rau ngò, quế, hồi, rau ngò tây, rau quế, giá, chanh.

–       Gia vị: muối, bột ngọt, nước mắm, tương ngọt, tương ớt.