–          Gà làm sạch cho vào nồi luộc chín. Gà chín vớt ra chặt miếng vừa ăn. Nước luộc làm nước dùng.

–          Nêm nước dùng với gia vị cho vừa ăn. Rau thơm, giá rửa sạch, để ráo.

–           Hành tây và hành tím bóc vỏ, rửa sạch, thái lát.

–          Trụng phở và giá, cho ra tô. Thêm hành tây, hành tím. Xếp thịt gà lên trên.

–         Chan nước dùng nóng đều lên tô. Thưởng thức phở gà với tương ớt, tương đen, chanh và ớt thái lát.

–          500g thịt gà ta luộc.

–          400g phở tươi.

–          1 củ hành tây.

–          2 củ hành tím.

–          Giá, rau thơm.

–          Muối, đường, hạt nêm.