-          Gà làm sạch cho vào nồi luộc chín. Gà chín vớt ra chặt miếng vừa ăn. Nước luộc làm nước dùng.

-          Nêm nước dùng với gia vị cho vừa ăn. Rau thơm, giá rửa sạch, để ráo.

-           Hành tây và hành tím bóc vỏ, rửa sạch, thái lát.

-          Trụng phở và giá, cho ra tô. Thêm hành tây, hành tím. Xếp thịt gà lên trên.

-         Chan nước dùng nóng đều lên tô. Thưởng thức phở gà với tương ớt, tương đen, chanh và ớt thái lát.

4 Đánh giá

-          500g thịt gà ta luộc.

-          400g phở tươi.

-          1 củ hành tây.

-          2 củ hành tím.

-          Giá, rau thơm.

-          Muối, đường, hạt nêm.

Đăng ký nhận tin cùng Acecook Việt Nam

Thank You! I'll get back to you real soon...