MUA MÌ HẢO HẢO, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG CHO BÉ

Chiều cao luôn là vấn đề mà các mẹ đặc biệt quan tâm bởi nó liên quan mật thiết đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Nhằm mang lại sự hỗ trợ tiện ích cho các mẹ trong việc chăm sóc chiều cao của bé, nhãn hàng mì ăn liền Hảo Hảo đã mang đến chương trình khuyến mãi – “Tặng ngay bộ trò chơi thước đo chiều cao trong mỗi thùng mì ăn liền Hảo Hảo”.

Với thiết kế dành cho các bé từ 2 – 10 tuổi, bộ trò chơi thước đo chiểu cao của Hảo Hảo sẽ là trợ lý đắc lực cho mẹ trong việc chủ động theo dõi sự phát triển của con mình. Đặc biệt, những thông số chiều cao, cân nặng trẻ em theo chuẩn của Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) được ghi trên thước sẽ là cơ sở thông tin hữu ích, giúp mẹ biết được bé đang nằm trong trường hợp nào để nhanh chóng có được những phương pháp chăm sóc chiều cao, sức khỏe tốt nhất cho bé.

Bên cạnh công dụng chính là đo chiều cao, bộ tặng phẩm này còn là món quà cho các bé vừa học vừa chơi với nhiều kiến thức theo các chủ đề thú vị như nhận biết bảng chữ cái tiếng Anh, các biển báo giao thông… Đồng thời, bảng thời khóa biểu sinh động trên thước sẽ tạo thêm cho các bé nhiều hứng thú, phấn khởi hơn trong việc học tập hàng ngày. Ở phần ghi chú những ngày kỉ niệm, bố mẹ cũng có thể giúp bé ghi lại những ngày đáng nhớ của cả nhà ngày sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới của ba mẹ, ngày bé nhận phần thưởng… và lưu giữ những khoảng khắc vui vẻ, hạnh phúc của cả gia đình qua thời gian.

Chương trình khuyến mãi của Hảo Hảo sẽ bắt đầu từ ngày 15/8/2014 và kết thúc đến khi hết sản lượng khuyến mãi, áp dụng cho tất cả các hương vị và các loại thùng. Riêng các hương vị Tôm chua cay, gà và sa tế hành bán tại các tiệm bán lẻ, tiệm tạm hóa, khi mua nguyên thùng sản phẩm còn được tặng thêm 02 gói mì Hảo Hảo trong mỗi thùng. 

Acecook Việt Nam

Có thể bạn quan tâm
KHUYẾN MÃI MỪNG HẢO HẢO ĐẠT TRÊN 20 ...
25/04/2017 Tin tức
Từ ngày 29/04/2017, Acecook Việt Nam chính thức mở bán hai hương vị mới của mì Hảo Hảo, đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng nhân dịp “Mừng Hảo Hảo đạt trên 20 tỷ gói”.
Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM TỔ CHỨC THAM QUAN NHẬT ...
20/04/2017 Tin tức
Từ ngày 05-11/04/2017, Công ty CP Acecook Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan Nhật Bản cho 22 cán bộ công nhân viên có thời gian làm việc gắn bó với công ty 20 năm.
Xem thêm  
Thông báo thay đổi màu sắc mới của mì ...
18/04/2017 Tin tức
Từ tháng 04/2017, sản phẩm Mì Ly Modern hương vị Bò Hầm Rau Thơm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc với màu sắc bao bì ly và thùng hoàn toàn mới.
Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?

Đăng ký nhận tin cùng Acecook Việt Nam

Thank You! I'll get back to you real soon...