–          Đun nóng nước dùng.

–          Nêm muối, đường, hạt nêm cho vừa ăn.

–          Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Gan heo rửa sạch, luộc chín, thái lát mỏng. Tôm sú luộc chín, bóc vỏ.

–          Thịt xay xào chín với hành tím băm.

–          Hẹ, cần tây, xà lách rửa sạch.

–          Trụng sơ hủ tiếu, cho ra tô. Xếp gan, tôm sú, trứng cút, giá, hẹ, cần tây, xà lách. Múc thịt xay lên trên, thêm ít tiêu.

–          Chan nước dùng nóng đều lên tô. Dùng kèm với chanh, ớt.

–          100g thịt nạc heo xay.

–          200g tôm sú.

–          200g gan heo.

–          400g hủ tiếu dai.

–          4 quả trứng cút.

–          Hành lá, giá, hẹ.

–          Chanh, ớt, cần tây, xà lách.

–          Nước dùng xương.

–          Muối, đường, hạt nêm, tiêu xay.