• Sườn heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn
  • Đun sôi 700ml nước, cho sườn vào nấu lửa vừa, vớt sạch bọt. Thêm tiêu xanh vào nấu cùng đến khi nước dùng còn 500ml nước, sau đó nêm các gói gia vị vào
  • Rau củ, nấm sơ chế, rửa sạch. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, trút rau củ, nấm vào xào nhanh trên lửa lớn, nêm ít muối, tiêu
  • Cho vắt mì ra tô, thêm rau củ đã xào vào, trút nước ngập mì và đậy nắp 3 phút.

  • 1 gói mì Mikochi sườn heo
  • 100gr sườn non
  • 20gr nấm linh chi
  • 20gr nấm bào ngư
  • 40gr rau củ các loại
  • Tiêu xanh, ớt sừng, hành lá, ngò
Calories 420Kcal