–          Bắp bò rửa sạch, cho vào nồi nước dùng hầm chín. Thịt bò mềm, vớt ra, thái lát mỏng.

–          Nêm muối, đường, hạt nêm vào nước dùng cho vừa ăn. Ngò gai, rau thơm, giá rửa sạch, để ráo. Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng. Chanh thái miếng.

–          Trụng sơ sợi phở, cho ra tô. Xếp thịt, hành tây lên trên. Chan nước dùng nóng.

–          Dùng kèm với rau thơm, ngò gai, giá, chanh, ớt, tương ớt và tương đen.

–          400 phở tươi 1 miếng bắp bò.

–          1/2 củ hành tây.

–          Ngò gai, rau thơm.

–          Giá, chanh, ớt.

–          Tương ớt, tương đen.

–          Nước dùng xương.

–          Muối, đường, hạt nêm.