Nước lèo:

–       Nước trong nồi gần sôi bỏ xương gà vào hầm. Nước sôi hớt bọt và lớp mỡ trên bề mặt nước.

–       Cho củ cải trắng (cắt khúc to) + hành tím (nướng hơi cháy, rửa sạch, đập dập) + gừng.

–       Ninh nhừ xương lọc lấy nước dùng sang một nồi khác. Nêm gia vị muối + đường phèn + bột ngọt. Nêm vừa ăn.

–       Gà luộc chín gỡ lấy thịt thái vừa ăn.

–       Cho 4 vắt phở Khô “Xưa & Nay” vào nước đang sôi, nấu khoảng 2 -> 3 phút, vớt ra xả vào nước lạnh và để ráo.

–       Để bánh phở đã chế biến ở trên vào tô với lượng vừa đủ ăn, xếp đầu hành, xếp gà, lá chanh thái nhuyễn, hành tây + ớt cắt khoanh, múc nước phở vào, ăn nóng.

–       4 vắt phở Khô “Xưa & Nay”.

–       Xương gà: 200g.

–       Gà mái: 1/4 con.

–       200g củ cải trắng

–       1 củ hành tây nhỏ

–       50g hành tím.

–       1 củ gừng nhỏ.

–       5 lá chanh.

–       10 đầu hành lá.

–       1/2 muỗng canh đường phèn tán nhuyễn.

–       Gia vị : muối, đường, tiêu, mắm, chanh, bột ngọt, tương ớt.