logotheoloaisanpham

Sợi bổ sung tinh bột đậu Hà Lan, xào nấu đều ngon

Bún gạo Nhà Tôi với bí quyết sợi được làm từ tinh bột gạo và tinh bột đậu Hà Lan,làm sợi bún dai, tơi,không bị nát,cho sợi bún xào nấu đều ngon. Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không hàn the và không chất tẩy trắng nên có thể an tâm sử dụng. Trong mỗi túi được chia sẵn thành từng vắt dễ dàng cho gia đình sử dụng, sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà nội trợ với bữa ăn ngon và có nhiều dưỡng chất, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình.

Hướng dẫn sử dụng

Bước/Cách 1
Cách dùng 1: Bún xào
- Ngâm vắt bún trong nước sôi 7-10 phút, vớt ra xả với nước lạnh để ráo
- Dùng để xào với rau, hải sản, thịt và gia vị tùy thích.
Bước/Cách 2
Cách dùng 2: Bún Tươi
- Cho bún vào nước đang sôi nấu khoảng 5 phút, thỉnh thoảng khuấy nhẹ, vớt ra xả nước lạnh để ráo khoảng 10 phút.
- Dùng như bún tươi : Ăn với chả giò, lẩu hoặc cuốn bánh tráng tùy thích.
Bước/Cách 3
Cách dùng 3: Bún nấu
- Ngâm bún vào nước lạnh khoảng 15 phút, vớt ra để ráo khoảng 10 phút.
- Cho bún đã ngâm vào nước lèo (gà, vịt, heo…) đang sôi, nấu khoảng 2-3 phút là có thể dùng được.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 177 kcal
Chất béo: 0,2 g
Carbohydrate: 41,2 g
Chất đạm: 2,5 g
Thành phần
Gạo 666,22 g/kg, tinh bột đậu hà lan 188,28 g/kg, chất làm dầy (tinh bột xử lý oxy hoá (1404)), muối.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực