logotheoloaisanpham

TỰ HÀO SỢI GẠO VIỆT NAM

Kết hợp bí quyết ẩm thực truyền thống và công nghệ sản xuất hiện đại, bún ăn liền Hằng Nga với sự hòa quyện của sợi bún gạo tròn mềm, nước súp đậm đà, thêm vị rau sấy, tất cả tạo nên một tô bún thơm ngon tròn vị. Hãy cùng thưởng thức Bún ăn liền Hằng Nga và cùng trải nghiệm thú vị với tinh hoa ẩm thực Việt.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt bún ,gói súp bột , gói rau vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Cho gói dầu vào trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 261 kcal
Chất béo: 3.5 g
Carbohydrat: 51.6 g
Chất đạm: 5.8 g
Thành phần
Vắt bún: Gạo, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây, Dầu cải, mono and diglycerides of fatty acids (E471), Lecithin (E322). Súp: Dầu tinh luyện, muối, đường, bột ngọt (E621), gia vị (tỏi, sả, ớt, hành, tiêu), thịt bò, cà chua, maltodextrine, axit amin, chiết xuất từ thịt, giả thịt (làm từ lúa mì, đậu nành), bột tôm, hành lá sấy, ngò gai sấy, mắm ruốc, dịch chiết xuất từ cá, Disodium 5' - inosinate Disodium 5' - guanilate (E631, E627), hương bò tổng hợp, bột caramel (E150d), Disodium succinate (E364ii), chất chống đông vón (E551), paprika (E160c), chất bảo quản (E202), chất chống oxi hóa (E320, E321)

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực