logotheoloaisanpham

Mikochi là mì không chiên. Mì không chiên là Mikochi

Mì không chiên ăn liền Mikochi đột phá mới với công nghệ hiện đại Nhật Bản tạo nên những sợi mì không chiên, dai hơn và giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên như sợi mì tươi. Thưởng thức mì không chiên ăn liền Mikochi là thưởng thức một tô mì tươi hấp dẫn đúng gu mì tươi ở tiệm, bạn sẽ được trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Hướng dẫn sử dụng

Bước/Cách 1
Cho vắt mì ,gói súp bột , gói dầu và gói rau sấy vào tô
Bước/Cách 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước/Cách 3
Cho gói dầu vào trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 275 kcal
Chất béo: 1.8 g
Carbohydrat: 56.3 g
Protein: 8.5 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, tinh bột, muối, đường, chất nhũ hóa (este của polyglycerol với acid béo (475), mono và diglycerid của các acid béo (471), lecitin đậu nành (322(i))), chất ổn định (kali carbonat (501(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), chất chống oxy hóa (tocopherol concentrat (307b)), dextrin, gia vị. Các gói gia vị: Dịch me, đường, muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621), glycin (640), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), disodium succinate), dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hóa (tocopherol concentrat (307b))), tôm 9,58 g/kg (phẩm màu (paprika oleoresin (160c))), các gia vị, hành sấy (phẩm màu (paprika oleoresin (160c))), hành lá sấy, chiết xuất từ cá, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330), acid malic (296)), chất ổn định (gôm gua (412)), hương chanh tổng hợp, phẩm màu (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i))).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực