logotheoloaisanpham

Mikochi là mì không chiên. Mì không chiên là Mikochi

Sợi mì không chiên an toàn, dễ tiêu hóa, tốt cho sức khỏe nhưng vẫn ngon đậm đà từ sợi đến nước súp, nấu nhanh gọn và rất tiện như mì chiên. Với Mikochi bạn sẽ được trải nghiệm tinh tế với đẳng cấp của gói mì sức khỏe, chất lượng tối ưu , vị ngon đậm đà , nâng tầm bữa ăn Việt. Một sự kết hợp nâng bước vị thế về sản phẩm mì ăn liền không chiên.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-mikochi">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt mì ,gói súp bột , gói dầu và gói rau sấy vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Cho gói dầu vào trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 309 kcal
Chất béo 6,8 g
Carbohydrate 53,1 g
Chất đạm 8,9 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, chất làm dày (1404, 1420, 1440, 422), muối, đường, chất nhũ hóa (322(i), 471), bột tỏi, chất ổn định (451(i), 501(i)), chất điều vị (621), chất tạo xốp (500(ii)), chất chống oxy hóa (307b), phẩm màu curcumin tự nhiên, bột nghệ. Các gói gia vị: Dầu cọ, chất điều vị (621, 640, 631, 627), các gia vị (tỏi, hành, ớt, tiêu), muối, đường, bột đậu nành, cà rốt sấy, protein đậu nành, bắp sấy, hành lá sấy, chất ổn định (412), chiết xuất nấm men, hương liệu tổng hợp, tinh bột khoai mì, bột thịt heo 0,37 g/kg, chất chống đông vón (551), hương liệu tổng hợp (hương sườn heo hầm), phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin, curcumin). Thành phần có chứa: Bột mì, đậu nành, sữa, cá.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực