logotheoloaisanpham

Hương vị thân quen

Mì Quảng, món ẩm thực độc đáo và nổi tiếng vùng đất Miền Trung nay đã có sản phẩm gói ăn liền với nhãn hiệu Mì Quảng Đà Nẵng Quen. Sản phẩm với sợi được kết hợp từ bột mì phối trộn bột gạo cho sợi dai ngon, hòa quyện cùng với nước súp ngon ngọt đậm đà. Tất cả tạo nên tuyệt phẩm ăn liền -Mì Quảng Đà Nẵng Quen, ngon không thể bỏ lỡ nếu một lần được nếm thử. Với tình yêu miền Trung đong đầy của người dân bản xứ, sản phẩm mì Quảng ăn liền lần đầu tiên được sản xuất tại nhà máy Đà Nẵng sẽ mang đến niềm tự hào của người dân nơi đây.

Hướng dẫn sử dụng

Bước/Cách 1
Cho vắt mì, gói súp sệt, gói rau vào tô.
Bước/Cách 2
Chế khoảng 250 ml nước sôi vào, đậy nắp lại trong 5 phút.
Bước/Cách 3
Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 347 kcal
Chất béo: 15.6 g
Carbohydrate: 46.0 g
Chất đạm: 5.7 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), bột gạo 23,68 g/kg, muối, chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), phẩm màu (curcumin (100(i))).
Các gói gia vị: Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxi hoá (BHA (320), BHT (321))), hành, các gia vị, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), disodium succinate), muối, cà chua, đường, chiết xuất thịt heo, thịt heo, cà rốt sấy, giả thịt (đậu nành), dịch chiết xuất từ cá, hành lá sấy, hương gà tổng hợp (đậu nành), phẩm màu (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i)), caramen nhóm I (150a)), chất tạo ngọt (acesulfam kali (950)), chất bảo quản (kali sorbat (202)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực