logotheoloaisanpham

Siukay - Thách thức bản lĩnh

Sản phẩm là mì dạng nấu 4 phút, với sự kết hợp tuyệt vời của nước súp ngon ngọt đậm đà từ hải sản và vị cay của ớt thẩm thấu tận sâu vào bên trong sợi mì khiến người dùng thăng hoa với độ cay xé lưỡi, và sau đó là cảm giác khoan khoái vượt qua nỗi đau ngọt ngào. Sản phẩm có gói ớt riêng giúp người tiêu dùng điều chỉnh mức độ cay theo ý thích. Nếu bạn là người bản lĩnh, thích trải nghiệm thử thách mì cay cấp độ 7 thì hãy sử dụng hết gói ớt. Đặc biệt sản phẩm có thể chế biến làm mì xào hoặc mì nước đều ngon. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập http://thachthucsiukay.com
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-siukay">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Phương pháp nấu
Bước 1
- Đun sôi 500 ml nước, cho vắt mì vào.
Bước 2
- Nấu khoảng 4 phút. Thỉnh thoảng có đảo vắt mì.
Bước 3
- Cho các gói gia vị vào.
Bước 4
- Trộn đều và dùng được ngay.
Phương pháp xào
Bước 1
- Đun sôi 500 ml nước, cho vắt mì vào.
Bước 2
- Nấu khoảng 4 phút. Thỉnh thoảng có đảo vắt mì.
Bước 3
- Chắt ráo nước.
Bước 4
- Cho các gói gia vị vào.Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 524 kcal
Chất béo 17,0 g
Carbohydrate 83,2 g
Chất đạm 9,5 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, tinh bột khoai mì, dầu cọ, chất làm dày (1440), muối, đường, nước mắm, chất tạo xốp (500(ii)), chất ổn định (451(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321). Các gói gia vị: Các gia vị (ớt, tỏi, hành, gừng), dầu cọ, đường, cà chua, chất điều vị (621, 631, 627, 364(ii), 950), muối, bột tôm 9,38 g/kg, cà rốt sấy, hành lá sấy, phẩm màu (paprika oleoresin tự nhiên, caramen nhóm I tổng hợp), nước mắm, chiết xuất từ ớt, hương hành tím phi tổng hợp, chất bảo quản (202), mực 0,1 g/kg. Thành phần có chứa: Bột mì, tôm, cá, mực, sữa.

 

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực