logotheoloaisanpham

Siukay - Thách thức bản lĩnh

Sản phẩm là mì dạng nấu 4 phút, với sự kết hợp tuyệt vời của nước súp ngon ngọt đậm đà từ hải sản và vị cay của ớt thẩm thấu tận sâu vào bên trong sợi mì khiến người dùng thăng hoa với độ cay xé lưỡi, và sau đó là cảm giác khoan khoái vượt qua nỗi đau ngọt ngào. Sản phẩm có gói ớt riêng giúp người tiêu dùng điều chỉnh mức độ cay theo ý thích. Nếu bạn là người bản lĩnh, thích trải nghiệm thử thách mì cay cấp độ 7 thì hãy sử dụng hết gói ớt. Đặc biệt sản phẩm có thể chế biến làm mì xào hoặc mì nước đều ngon.

Hướng dẫn sử dụng

Bước/Cách 1
Đun sôi 500ml nước, cho vắt mì, gói rau vào.
Bước/Cách 2
Nấu trong khoảng 4 phút
Bước/Cách 3
Cho gói súp sệt và gói gia vị vào.
Bước/Cách 4
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 524 kcal
Chất béo: 17,0 g
Carbohydrate: 83,2 g
Chất đạm: 9,5 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), muối, đường, dịch chiết xuất từ cá, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i))), gia vị, phẩm màu (curcumin (100(i))). Các gói gia vị: Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), đường, ớt, cà chua, tỏi, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), disodium succinate), muối, các gia vị, hải sản 10,43 g/kg (tôm, dịch chiết xuất từ cá, mực), cà rốt sấy, hành lá sấy, phẩm màu (paprika oleoresin (160c), caramen nhóm I (150a)), chất tạo ngọt (acesulfam kali (950)), capsicum oleoresin, hương hành tím phi tổng hợp (thành phần có chứa sữa), chất bảo quản (kali sorbat (202)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực