logotheoloaisanpham

Sợi dai ngon, mùi thơm ngon, vị đậm ngon

Hãy cùng khám phá vị ngon độc đáo của sản phẩm mì Yummi với 3 ngon hợp nhất - Sợi dai ngon, mùi thơm ngon, vị đậm ngon.Từng sợi mì dai dòn kết hợp hài hòa với súp ngon đậm đà tròn vị, cùng với hương thơm quyến rũ, cho bạn cảm nhận cái ngon đầy bất ngờ ngay từ giây phút mở nắp ra cho đến khi thưởng thức xong"Mì Yummi 3 ngon: sợi dai ngon, mùi thơm ngon, vị đậm ngon"

Hướng dẫn sử dụng

Bước/Cách 1
Cho vắt mì,gói súp bột vào tô
Bước/Cách 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước/Cách 3
Cho gói dầu vào trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng : 292 kcal
Chất béo : 5,7 g
Carbohydrate: 52,1 g
Chất đạm: 8,1 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, tinh bột khoai mì, muối, chất làm dầy (tinh bột xử lý oxy hoá (1404)), đường, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), nước tương, chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), propylen glycol alginat (405), kali carbonat (501(i))), chất nhũ hoá (este của polyglycerol với acid béo (475)), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))), bột nghệ. Các gói gia vị: Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621), glycin (640), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), disodium succinate), đường, các gia vị (tỏi, tiêu, hành, ớt, quế), tinh bột khoai mì, chiết xuất phở bò 5,25 g/kg (thịt bò 77,5 %), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), chiết xuất nấm men, hành lá sấy, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), bột hạt sen 0,66 g/kg, hương tiêu tổng hợp, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i))), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực