logotheoloaisanpham

An toàn chuẩn Nhật, chất vị phở quen

Nguyên chất từ hạt gạo thơm ngon kết hợp với công nghệ hấp chín hiện đại tạo ra sợi Phở Đệ Nhất với độ hoàn nguyên cao, tươi ngon, hòa quyện với nước súp lôi cuốn đậm đà... thật dễ dàng để bạn thưởng thức một tô phở thơm ngon ngay tại nhà!

Hướng dẫn sử dụng

Bước/Cách 1
Cho vắt phở,gói súp bột ,súp sệt, gói rau sấy vào tô
Bước/Cách 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước/Cách 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 250 kcal
Chất béo: 6.5 g
Carbohydrat: 43.4 g
Chất đạm: 4.4 g
Thành phần
Vắt phở : Gạo, tinh bột khoai mì,tinh bột khoai tây,muối ,Sodium carboxymethyl cellulose (E466),sorbitol (E420),Lecithin (E322) Súp : dầu tinh luyện,muối, bột ngọt (E621), đường, gia vị (tỏi, tiêu, ớt,hành,gừng, gia vị phở), giả thịt (làm từ đậu nành), bột thịt bò, hương bò tổng hợp, hành lá sấy, ngò gai sấy, Disodium 5' inosinate Disodium 5' guanilate (E631,E627), chiết xuất từ nấm men, Disodium succinate (E364ii), axit citric (E330), chất chống đông vón (E551), màu tự nhiên chiết xuất từ hạt điều (E160b), chất tạo ngọt tổng hợp (E951), chất chống oxy hoá (E320,E321).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực