logotheoloaisanpham

Nhiều rau và thịt viên

Thưởng thức ly Phở ăn liền hương vị đúng chuẩn Phở Việt thơm ngất ngây cùng sợi phở dai mềm hòa quyện vào nước súp đậm đà và đặc biệt sản phẩm có thêm rau, thịt chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách mỗi khi thưởng thức ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ thời điểm nào.

Hướng dẫn sử dụng

Bước/Cách 1
Mở nắp ly đến vạch có mũi tên, cho các gói gia vị vào ly.
Bước/Cách 2
Chế nước sôi đến vạch của ly, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước/Cách 3
Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 206 kcal
Chất béo: 4,3 g
Carbohydrate: 37,2 g
Chất đạm: 4,7 g
Thành phần
Vắt phở: Gạo, chất làm dầy (tinh bột xử lý oxy hóa (1404)), tinh bột, muối, chất nhũ hóa (lecitin đậu nành (322(i)), natri cacboxymethyl cellulose (466)). Các gia vị: Muối, tương ớt, dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), disodium succinate), bò viên sấy 34,33 g/kg (thịt bò 33%, trứng, lúa mì, đậu nành), thịt bò 32,13 g/kg, đường, giá sấy (lactose), các gia vị, hương bò tổng hợp 9,07 g/kg (đậu nành), hành sấy, chiết xuất nấm men, ngò gai sấy, tinh bột, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), chất tạo ngọt (acesulfam kali (950)), phẩm màu (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i))), chất bảo quản (kali sorbat (202)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực