Tiếp sức giảng đường – Cùng sinh viên tiến đến ước mơ

Hạnh phúc là biết mình thực sự cần gì và có được cái mình cần. Đôi khi để đạt được thứ mình thực sự muốn và thực sự cần bạn phải cố gắng rất nhiều. Cuộc đời chưa bao giờ bất công với ai và mọi cố gắng, nỗ lực phấn đấu luôn được đền đáp xứng đáng.

Bạn Võ Thị Ngọc Sen, sinh viên năm hai Khoa Hướng Dẫn Du Lịch - ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM
Bạn Võ Thị Ngọc Sen, sinh viên năm hai Khoa Hướng Dẫn Du Lịch – ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM

Có thể nói là vinh dự, tự hào và biết ơn là những cảm xúc lúc này mà em có được. Em cũng xin thay mặt các bạn sinh viên gửi lời cám ơn chân thành nhất đến công ty Acecook Việt Nam đã dành tặng cho chúng em những suất học bổng giá trị và ý nghĩa này. Em luôn xem học bổng này là một trách nhiệm chứ không phải cơ may. Bởi vì là trách nhiệm nên em cần phải cố gắng hết mình. Trước hết là phải học tập tốt cho bản thân để trở thành một con người tốt và để sau đó làm một điều gì đó ý nghĩa hơn cho xã hội để báo đáp những gì mà xã hội, nhà trường và các đơn vị đã dành tặng cho em. Em xin chúc cho công ty Acecook Việt Nam ngày càng thành công hơn và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Bạn Lê Văn Nam, sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường đại học Khoa Học Tự Nhiên và Xã Hội Nhân Văn TP HCM
Bạn Lê Văn Nam, sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường đại học Khoa Học Tự Nhiên và Xã Hội Nhân Văn TP HCM

“Khi biết mình là một trong 60 bạn sinh viên được nhận học bổng Acecook Việt Nam 2017, em thấy rất bất ngờ. Hôm đi dự hội thảo Học bổng Acecook Việt Nam 2017 tại trường thì hội trường rất là đông sinh viên đến tham dự và nộp hồ sơ nên em nghĩ rằng mình rất ít cơ hội để nhận được học bổng này. Đến bây giờ, mong ước của em đã thành hiện thực, em thấy rất vui và có một chút tự hào về thành quả của mình sau những cố gắng không ngừng nghỉ!” Bạn Lê Văn Nam, sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường đại học Khoa Học Tự Nhiên và Xã Hội Nhân Văn không giấu được sự xúc động của mình.

Trần Công Hận, sinh viên năm nhất Khoa Quản trị dịch vụ du lich và lữ hành trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM
Trần Công Hận, sinh viên năm nhất Khoa Quản trị dịch vụ du lich và lữ hành trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM

Khi được hỏi về kế hoạch sử dụng học bổng Acecook Việt Nam 2017, bạn Trần Công Hận, sinh viên năm nhất Khoa Quản trị dịch vụ du lich và lữ hành trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM thẳng thắn chia sẻ “Ngay khi nhận được học bổng này thì trong đầu em nghĩ ngay đến việc dùng nó để đóng học phí của học kỳ sắp tới. Ngoài ra em sẽ dành một phần học bổng để đăng ký khóa học IELTS với mục tiêu lấy được chứng nhận IELTS 7.5 trong năm nay. Hoàn thành tốt học kỳ này và lấy được chứng chỉ tiếng anh trong năm nay sẽ giúp em tiến gần hơn với cơ hội đi du học Mỹ”.

Còn với cậu bạn Vương Mộng Hùng – sinh viên năm nhất Khoa Kỹ thuật hóa học Hóa hữu cơ, Trường đại học Bách khoa TP. HCM thì học bổng Acecook Việt Nam 2017 đã trở thành một niềm tự hào và động lực lớn lao: “Em rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được học bổng Acecook Việt Nam 2017. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến công ty Acecook Việt Nam, vì đã giúp cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt như chúng em. Em hy vọng trong tương lai, công ty sẽ giúp nhiều bạn sinh viên hơn nữa, để chúng em có thể trang trải chi phí học tập và tạo động lực hơn nữa để chúng em thực hiện được ước mơ của chính bản thân”.

Với Acecook Việt Nam, hạnh phúc và sự phát triển của cộng đồng Việt Nam chính là triết lý “Cook happiness” mà công ty luôn theo đuổi. Học bổng Acecook Việt Nam 2017 chính là một món quà thiết thực cả về mặt vật chất và tinh thần cho các bạn sinh viên chưa có nhiều điều kiện về tài chính nhưng vẫn luôn cố gắng trong học tập và ý chí phấn đấu.

Trong lễ trao học bổng, Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã khẳng định sự tin tưởng vào thế hệ trẻ Việt Nam: “Tôi luôn kỳ vọng rằng, các bạn trẻ ưu tú của Việt Nam sẽ đem hết những tài năng của mình để giúp ích cho sự phát triển của xã hội và đất nước Việt Nam. Giúp cho xã hội và đất nước phát triển – đó cũng chính là triết lý kinh doanh “Cook happiness” mà Acecook Việt Nam đã cam kết với chính phủ và nó đang được cụ thể hóa bằng việc mang niềm hạnh phúc cho người tiêu dùng, cho xã hội qua từng bữa ăn.”

Học bổng Acecook Việt Nam 2017 được lựa chọn và trao cho sinh viên Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, để thực hiện sứ mệnh cộng đồng của mình, Acecook Việt Nam còn tổ chức nhiều các chương trình, hoạt động mang tính chất xã hội như học bổng Acecook Việt Nam, chương trình tư vấn mùa thi, chia sẻ khó khăn với sinh viên, tặng vé xe về quê ăn Tết, tặng quà cho sinh viên nghèo, hỗ trợ sinh viên khó khăn trong ngành văn hóa nghệ thuật, tài trợ dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, tuyên truyền an toàn giao thông… và hàng loạt các hoạt động vì cộng đồng khác, hình ảnh và thương hiệu của Acecook Việt Nam đã trở nên gần gũi hơn với người dân trên khắp cả nước.


 

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995. Từ khi thành lập, công ty đem đến cam kết “Nâng cao, phát triển ngành hàng thực phẩm Việt Nam” và “Cùng nhau đưa sản phẩm Việt Nam ra toàn thế giới”.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã phát triển lớn mạnh và đã xuất khẩu sản phẩm đi 46 quốc gia trên thế giới. Với phương châm “Cook happiness”, sản phẩm luôn đem lại niềm hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của mọi người. Đó là cam kết của Acecook Việt Nam đến mọi khách hàng trên toàn thế giới.


 

Theo Dân Trí

Nguồn http://dantri.com.vn/doi-song/tiep-suc-giang-duong-cung-sinh-vien-tien-den-uoc-mo-20170724081451361.htm

Có thể bạn quan tâm
TẶNG 1000 THÙNG MÌ CHO BÀ CON VÙNG CAO TÂY BẮC
21/08/2017 Tin tức

ACECOOK VIỆT NAM TRAO TẶNG 1,000 THÙNG MÌ HẢO HẢO ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ TỈNH YÊN BÁI, SƠN LA

Xem thêm  
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “MỪNG HẢO HẢO ĐẠT TRÊN 20 TỶ GÓI” ĐẾN NGÀY 25/06/2017
09/08/2017 Tin tức

CẬP NHẬT DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “MỪNG HẢO HẢO ĐẠT TRÊN 20 TỶ GÓI” ĐẾN NGÀY 25/06/2017

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?