Acecook Việt Nam dành tặng cho đội tuyển U.23 Việt Nam 500 triệu VNĐ
Những ngày qua, hàng triệu người vỡ òa hạnh phúc với chiến thắng kỳ tích của tuyển U.23 Việt Nam tại đấu trường châu lục.

Tập thể cán bộ - nhân viên Acecook cùng đồng lòng hướng về U.23 Việt Nam
Tập thể cán bộ – nhân viên Acecook cùng đồng lòng hướng về U.23 Việt Nam

 Như một món quà động viên, khích lệ tinh thần cho đội tuyển, Công ty Acecook Việt Nam quyết định tài trợ cho tuyển U.23 số tiền 500.000.000 đồng, giúp đội tuyển tập trung tinh thần thi đấu tốt hơn cho trận chung kết sắp tới.

 Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam cho biết: “Là một doanh nghiệp Nhật hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi cũng cảm thấy vui thay khi đội tuyển U.23 Việt Nam đang từng bước viết nên những trang sử mới của bóng đá Việt Nam và ngưỡng mộ tinh thần nhiệt huyết, đầy nỗ lực phấn đấu thế hệ cầu thủ trẻ, tinh anh hiện tại. Chúc cho đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ tạo nên những bất ngờ mới, tiếp tục có thêm những chiến thắng vang dội trong những trận bóng tiếp theo”.
Có thể bạn quan tâm
CÔNG TY ACECOOK VIỆT NAM HỢP TÁC VỚI CÔNG TY RINGER HUT MỞ CHUỖI NHÀ HÀNG TẠI VIỆT NAM
20/04/2018 Tin tức

Nhằm cung cấp đến người tiêu dùng những bữa ăn ngon, chất lượng và an toàn – an tâm, vừa qua công ty Acecook Việt Nam chính thức tham gia ngành hàng kinh doanh mới thông qua việc ký kết hợp đồng Nhượng quyền Thương mại với Công ty Cổ phần Ringer Hut.

Xem thêm  
THÔNG CÁO BÁO CHÍ ACECOOK VIỆT NAM Ở VỊ TRÍ 27 TRONG “TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM”
11/04/2018 Tin tức

TP.Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 03 năm 2018, Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đứng vị trí thứ 9 trong Top nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng – Consumer Goods (FMCG Food & Non – food) và đứng thứ 27( tăng 17 hạng so năm ngoái) trong TOP 100 […]

Xem thêm  
ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH FESTIVAL HUẾ 2018
11/04/2018 Tin tức

Công ty Acecook Việt Nam rất hân hạnh được tham gia đồng hành cùng chương trình Festival Huế 2018.

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?