Acecook Việt Nam dành tặng cho đội tuyển U.23 Việt Nam 500 triệu VNĐ
Những ngày qua, hàng triệu người vỡ òa hạnh phúc với chiến thắng kỳ tích của tuyển U.23 Việt Nam tại đấu trường châu lục.

Tập thể cán bộ - nhân viên Acecook cùng đồng lòng hướng về U.23 Việt Nam
Tập thể cán bộ – nhân viên Acecook cùng đồng lòng hướng về U.23 Việt Nam

 Như một món quà động viên, khích lệ tinh thần cho đội tuyển, Công ty Acecook Việt Nam quyết định tài trợ cho tuyển U.23 số tiền 500.000.000 đồng, giúp đội tuyển tập trung tinh thần thi đấu tốt hơn cho trận chung kết sắp tới.

 Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam cho biết: “Là một doanh nghiệp Nhật hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi cũng cảm thấy vui thay khi đội tuyển U.23 Việt Nam đang từng bước viết nên những trang sử mới của bóng đá Việt Nam và ngưỡng mộ tinh thần nhiệt huyết, đầy nỗ lực phấn đấu thế hệ cầu thủ trẻ, tinh anh hiện tại. Chúc cho đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ tạo nên những bất ngờ mới, tiếp tục có thêm những chiến thắng vang dội trong những trận bóng tiếp theo”.
Có thể bạn quan tâm
Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc
25/01/2018 Sự kiện

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, cũng là lần thứ 3 Acecook Vietnam tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mang tới cho khán giả Việt những giai điệu hạnh phúc và hỗ trợ cho lợi ích cộng đồng…

Xem thêm  
Học sinh lớp 4 thắng giải sáng tác khẩu hiệu an toàn giao thông
25/01/2018 Tin tức

Từ hơn 100.000 khẩu hiệu, ban tổ chức chọn khẩu hiệu ‘Đi đúng đường, nhường đúng lối, không cần vội, vui tới trường’ của Trần Thanh Vân in áp phích tuyên truyền.

Xem thêm  
Chương trình khuyến mại “Handy tri ân – Dâng trào niềm vui”
08/01/2018 Khuyến mãi

Ngày 08 tháng 01 năm 2018, thương hiệu mì ly ăn liền Handy Hảo Hảo – Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chính thức khởi động Chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng với tên gọi HANDY TRI ÂN – DÂNG TRÀO NIỀM VUI.

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?