ACECOOK VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC MÙA 4

Sau 3 mùa thành công và luôn giữ được độ thu hút, Thiên Đường Ẩm Thực đã chính thức quay trở lại trong mùa 4 cùng màn tái xuất của danh hài Trường Giang trên chiếc ghế của Ông Hoàng Hạnh Phúc và sự tài trợ độc quyền của công ty Acecook Việt Nam.

“Thiên Đường Ẩm Thực” là một chương trình gameshow truyền hình đặc biệt nhằm tôn vinh nét tinh hoa trong ẩm thực Việt Nam ở mọi miền đất nước. Với tiêu chí “Ăn không chỉ là no mà còn lo cho sức khỏe”, chương trình không chỉ mang tính chất giải trí đơn thuần, giới thiệu văn hóa ẩm thực nổi tiếng từ các vùng miền  mà còn phổ cập kiến thức dinh dưỡng cho khán giả với sự tham gia tư vấn của các bác sĩ dinh dưỡng và các đầu bếp thượng hạng hướng dẫn cách sáng tạo món ăn đầy hấp dẫn, thu hút. Đặc biệt, trong mùa 4 này sẽ có thêm phần Nhanh mà ngon với ý tưởng những món ăn thơm ngon, mới lạ được chế biến một cách nhanh chóng, dễ dàng từ các sản phẩm của Acecook Việt Nam.

Chương trình có 15 tập phát sóng với sự tham gia của 90 văn, nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí như Hoàng Yến Chibi, Sam, nhóm MTV, Yaya Trương Nhi, Phương Trinh Jolie, Diệu Nhi, Sỹ Thanh, Phạm Hồng Phước, NSƯT Kim Tử Long, MC Quỳnh Giang, Vũ Mạnh Cường …

Ông Kajiwara Junichi – Tổng Giám Đốc Aceook Việt Nam cho biết: Tôi cảm thấy mục đích hướng tới của chương trình “Thiên đường ẩm thực”có điểm chung rất lớn với mục tiêu của công ty chúng tôi. Đó là hướng tới việc phát hiện những hương vị mới và mang lại cảm nhận hào hứng hân hoan trong ẩm thực thông qua triết lý “Cống hiến cho xã hội thông qua con đường thực”. Công ty chúng tôi vô cùng phấn khởi và cũng vô cùng vinh hạnh khi được tài trợ cho chương trình này”.

  • Chương trình sẽ được phát sóng đều đặn mỗi tối thứ sáu hàng tuần lúc 20h30 trên sóng truyền hình HTV7 bắt đầu từ ngày 15/06/2018.
  • Kênh Youtube Thiên Đường Ẩm Thực:

DIEN QUAN Food & Lifestyle/ Ẩm thực & Cuộc sống:  https://www.youtube.com/channel/UCF81Px1sy2hXbM36_YhhoYg

Acecook Việt Nam (Tháng 06/2018)

Có thể bạn quan tâm
Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc
25/01/2018 Sự kiện

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, cũng là lần thứ 3 Acecook Vietnam tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mang tới cho khán giả Việt những giai điệu hạnh phúc và hỗ trợ cho lợi ích cộng đồng…

Xem thêm  
Happiness Concert By Acecook Vietnam 2018
04/01/2018 Sự kiện

Dự án Happiness Concert by Acecook Vietnam do công ty cổ phần Acecook Việt Nam phối hợp cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) được thực hiện lần đầu tiên vào tháng 1/2016 nhằm giới thiệu và phổ biến rộng rãi âm nhạc giao hưởng đến với khán giả Việt Nam.

Xem thêm  
“NGÀY CỦA PHỞ” – 12/12/2017
18/12/2017 Sự kiện

Chiều 12/12/2017, Chương trình Hội thảo ẩm thực và triển lãm “Ngày của Phở“ do Báo Tuổi Trẻ tổ chức cùng với sự đồng hành của Acecook Việt Nam đã diễn ra lần đầu tiên tại White Palace, Tân Bình, Tp.HCM.

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?