Gói dầu gia vị trong mì ăn liền có an toàn không?

Gói dầu gia vị được sản xuất bằng cách nấu dầu thực vật tinh luyện cùng các nguyên liệu tươi, tự nhiên như hành tím, tỏi, ớt, ngò om… Quá trình nấu dầu sẽ trích ly các tinh chất, mùi hương tự nhiên trong các nguyên liệu tươi để tạo nên hương vị thơm ngon, đặc trưng cho từng sản phẩm.

Các nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất được kiểm soát và đáp ứng các tiêu chí về ATVSTP, đảm bảo chất lượng nên người dùng có thể an tâm khi sử dụng.

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay