Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, cũng là lần thứ 3 Acecook Vietnam tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mang tới cho khán giả Việt những giai điệu hạnh phúc và hỗ trợ cho lợi ích cộng đồng…

Trong nhịp sống hối hả ngày nay, âm nhạc đóng vai trò vô cùng quan trọng và đặc biệt là những âm thanh du dương từ dòng nhạc giao hưởng với những giai điệu đẹp, vui tươi mang đến nhiều niềm vui, niềm hy vọng về một xã hội hạnh phúc tốt đẹp hơn trong tương lai. Với triết lý “Cook Happiness”, Acecook Việt Nam đã luôn muốn mang đến niềm vui, nụ cười và niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Nối tiếp thành công của hai lần tổ chức vào 2016 và 2017, công ty cổ phần Acecook Việt Nam phối hợp cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) mang đến khán thính giả Việt những giai điệu tuyệt vời, tươi vui của mùa xuân trong chuỗi hoà nhạc mang tên “Happiness Concert by Acecook Vietnam” diễn ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội (17/1/2018) và TP. Hồ Chí Minh (20/1/2018).

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc - 1

Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Acecook Việt Nam – ông Kajiwara Junichi chia sẻ: “Để phát triển bền vững cùng nền kinh tế và xã hội Việt Nam, và hướng đến những bước tiến mới trong tương lai, chúng tôi nhận thấy Acecook Việt Nam cần phải có trách nhiệm đóng góp cho xã hội. Vì vậy, định hướng tương lai của Acecook Việt Nam là góp phần nâng cao đời sống tinh thần người dân Việt, cống hiến cho nền văn hoá và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam vì một tương lai tươi đẹp.

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc - 2
Tổng Giám Đốc Cty CP Acecook Việt Nam – ông Kajiwara Junichi tặng hoa cho nhạc trưởng Honna Tetsuji

Ở lần tổ chức này, chúng tôi hy vọng có thể đem đến những màu sắc mới và tươi trẻ của mùa xuân, phần nào đưa  âm nhạc giao hưởng đến gần hơn với khán thính giả Việt Nam thông qua những hoạt động hòa nhạc”.

Acecook Việt Nam tin rằng khi có thể tiếp cận và cảm nhận nét đẹp tinh tế của nhạc giao hưởng, giới trẻ sẽ cảm thụ được nhiều hơn hương vị và sắc màu từ cuộc sống. Điều này sẽ góp phần xây dựng nên những phẩm chất đẹp, góp phần tạo nên một thế hệ Việt mới, một xã hội phát triển hơn trong tương lai.

Trước khi diễn ra hai đêm biểu diễn chính thức của Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018, Acecook Việt Nam cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam đã tổ chức một màn trình diễn giao hưởng kết hợp flashmob tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào ngày 25/11/2017. Một khán giả chia sẻ: “Nói thật tôi vẫn còn cảm thấy xúc động. Tiếc là chỉ có hơn 30 phút thôi. Khi hết bản nhạc cuối cùng, tôi nhớ là bài “Trống Cơm”, tôi cảm thấy rất ngỡ ngàng vì buổi biểu diễn đã kết thúc. Tôi không ngờ âm nhạc giao hưởng lại dễ nghe đến như vậy. Khi xem video phát lại tôi vẫn nhớ cảm giác lâng lâng hôm đó”.

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc - 3
Màn trình diễn giao hưởng kết hợp flashmob tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào ngày 25/11/2017

 

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc - 4
Nhạc trưởng Honna Tetsuji

Sau lần đầu tổ chức vào năm 2016 tại Hà Nội, năm 2017 và 2018 chương trình được tổ chức tại cả Hà Nội và TP.HCM. Lần này chương trình có sự góp mặt của nữ nghệ sĩ violin tài năng Kawakubo Tamaki.

Năm 2010, “bông hồng violin” Kawakubo Tamaki tài năng đã từng đến Việt Nam trình diễn cùng Dàn nhạc Tokyo Metropolitan. Sau 8 năm, Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018 chứng kiến cuộc “tái ngộ” của cô với khán giả Việt thông qua màn trình diễn vô cùng thăng hoa cùng với Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc - 5
“Bông hồng violin” Kawakubo Tamaki

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018 còn mang đến sự tương tác với khán giả thông qua “góc chỉ huy”,  thử tài làm nhạc trưởng cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị cho khán thính giả và quý vị với vai trò là người chỉ huy dàn nhạc.

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc - 6
“Góc chỉ huy” là một điểm nhấn của chương trình

Và cuối cùng, hoạt động từ thiện tuy không phải là điểm mới nhưng lại vô cùng đặc biệt trong năm nay với việc toàn bộ lợi nhuận thu được từ 2 đêm nhạc chính thức năm 2018 sẽ được sử dụng nhằm hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật của cộng đồng trong tương lai, tiếp tục các hoạt động hỗ trợ cộng đồng đã thực hiện trong 2 năm 2016, 2017 (phối hợp với “Quỹ Trái tim nhân ái” của Báo Hà Nội Mới trao tặng 9 suất học bổng Thắp sáng tài năng âm nhạc – 2016; trao tặng đàn piano và bộ micro chuyên dụng cho Học viện âm nhạc quốc gia – 2017)

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc - 7
Happiness Concert by Acecook Vietnam dành toàn bộ số tiền thu được để hỗ trợ cộng đồng

Thông qua việc chia sẻ âm nhạc giao hưởng đến đại chúng, Acecook Việt Nam hy vọng có thể mang đến những giai điệu đẹp trong không khí mùa xuân cận kề cũng như góp phần làm giàu hơn nữa đời sống tinh thần người Việt, chung tay phát triển đất nước, cũng như hỗ trợ và bảo tồn các giá trị văn hoá tại Việt Nam.

Cùng xem lại Video Flashmob thuộc chuỗi sự kiện Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018:

www.facebook.com/AcecookVietnam.vn/videos

(Theo Khám phá).

Có thể bạn quan tâm
Happiness Concert By Acecook Vietnam 2018
04/01/2018 Sự kiện

Dự án Happiness Concert by Acecook Vietnam do công ty cổ phần Acecook Việt Nam phối hợp cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) được thực hiện lần đầu tiên vào tháng 1/2016 nhằm giới thiệu và phổ biến rộng rãi âm nhạc giao hưởng đến với khán giả Việt Nam.

Xem thêm  
“NGÀY CỦA PHỞ” – 12/12/2017
18/12/2017 Sự kiện

Chiều 12/12/2017, Chương trình Hội thảo ẩm thực và triển lãm “Ngày của Phở“ do Báo Tuổi Trẻ tổ chức cùng với sự đồng hành của Acecook Việt Nam đã diễn ra lần đầu tiên tại White Palace, Tân Bình, Tp.HCM.

Xem thêm  
Acecook Việt Nam đồng hành cùng Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh
16/08/2017 Sự kiện

Chương trình là sân chơi cho các cặp vợ chồng nhằm ‘kiểm tra’ sự thấu hiểu về nhau và vun đắp tình cảm gia đình. Chương trình được phát sóng hàng tuần trên HTV7.

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?