Happiness Concert By Acecook Vietnam 2018

Dự án Happiness Concert by Acecook Vietnam do công ty cổ phần Acecook Việt Nam phối hợp cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) được thực hiện lần đầu tiên vào tháng 1/2016 nhằm giới thiệu và phổ biến rộng rãi âm nhạc giao hưởng đến với khán giả Việt Nam. Sau hai lần tổ chức với 4 đêm diễn tại Hà Nội và TP.HCM, chương trình đã đưa âm nhạc giao hưởng đến gần với công chúng hơn, giúp khán giả được hòa mình vào những giai điệu âm nhạc đầy cảm xúc.

Với triết lý kinh doanh “Cook happiness”, Tổng giám đốc Acecook Việt Nam – Ông Kajiwara Junichi hy vọng có thể lan tỏa được thông điệp và sứ mạng của Acecook tới cộng đồng, dùng âm nhạc để truyền tải tinh thần vui tươi, niềm hạnh phúc, hy vọng, từ đó chúng ta có thể cảm thụ được cuộc sống. Những phẩm chất tốt đẹp ấy sẽ tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam hoàn toàn mới.

Để khởi động cho Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018, ê kíp đã tổ chức một màn trình diễn giao hưởng kết hợp flashmob tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – TP.HCM vào ngày 25/11/2017 với sự tham gia của 45 nhạc công đến từ Hà Nội dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji. Hàng loạt những tác phẩm kinh điển như: Orphie aux Enfers, TratchTratch Polka, Spring Voice và Trống Cơm được trình diễn đã làm say lòng khán giả khán giả đủ mọi lứa tuổi có mặt tại buổi diễn.

 

Khám phá và tận hưởng âm nhạc của buổi hoà nhạc flashmobe tại link :

https://www.youtube.com/watch?v=qTTFI0hEkaU

Đêm nhạc chính thức sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 17/01/2018 và Nhà hát Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 20/01/2018. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ hai đêm diễn sẽ được dành để hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hóa nghệ thuật của cộng đồng trong tương lai.

Acecook Việt Nam

Có thể bạn quan tâm
Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018: Hoàn thành sứ mệnh ngân lên giai điệu hạnh phúc
25/01/2018 Sự kiện

Happiness Concert by Acecook Vietnam 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, cũng là lần thứ 3 Acecook Vietnam tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mang tới cho khán giả Việt những giai điệu hạnh phúc và hỗ trợ cho lợi ích cộng đồng…

Xem thêm  
“NGÀY CỦA PHỞ” – 12/12/2017
18/12/2017 Sự kiện

Chiều 12/12/2017, Chương trình Hội thảo ẩm thực và triển lãm “Ngày của Phở“ do Báo Tuổi Trẻ tổ chức cùng với sự đồng hành của Acecook Việt Nam đã diễn ra lần đầu tiên tại White Palace, Tân Bình, Tp.HCM.

Xem thêm  
Acecook Việt Nam đồng hành cùng Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh
16/08/2017 Sự kiện

Chương trình là sân chơi cho các cặp vợ chồng nhằm ‘kiểm tra’ sự thấu hiểu về nhau và vun đắp tình cảm gia đình. Chương trình được phát sóng hàng tuần trên HTV7.

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?