MÌ SAMƯRAI – MÓN QUÀ SỨC KHỎE TỪ ACECOOK VIỆT NAM

Ngày 06/05/2019, Acecook Việt Nam chính thức ra mắt Mì Samưrai –  mì ăn liền đầu tiên kết hợp với 07 thảo dược giải cảm theo công thức do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu.

Hiểu đượcyêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe, trong những năm vừa qua,Acecook Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng ấy.

Acecook Việt Nam đã hợp tác cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng cho ra đời sản phẩm mì ăn liền kết hợp gia vị giải cảm từ các loại thảo dược quen thuộc trong Đông Y gồm: trần bì, tía tô, cam thảo, đại hồi, hoắc hương và quế; với mong muốn mang lại một sản phẩm không chỉ ngon miệng khi sử dụng mà còn mang lại những giá trị lâu dài về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ông Kajiwara Junichi – TGD Acecook Việt Nam và BS Lương Lễ Hoàng tại buổi hội thảo ra mắt mì Samưrai

Tại buổi hội thảo “Hãy biến thực phẩm thành thuốc tốt” diễn ra từ 7h30 đến 11h30 ngày 11/05 tại TP.HCM, bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã có buổi chia sẻ về chủ đề “Thực phẩm nên thuốc”, đồng thời cũng chính thức giới thiệu mì Samưrai với sự tham gia đông đảo của người tiêu dùng. Ông cũng chia sẻ về lý do tại sao lại có công thức 7 gia vị giải cảm và sự ra đời của mì Samưrai: “Với tôi một món ăn được coi là thuốc là người ta ăn và cảm thấy ngày mai tiếp tục ăn được nữa. Những món quà tặng thiên nhiên này đã được sàng lọc để không những ăn cho no, cho ngon mà còn để phòng bệnh tật nữa. Từ đó mới có thể sống vui, sống khỏe hơn”.

Có mặt tại hội thảo cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng là ông Ông Kajiwara Junichi – Tổng Giám Đốc công ty Acecook Việt Nam cũng rất phấn khởi chia sẻ về sản phẩm: “Đây là sản phẩm tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại với sợi mì được sấy bằng nhiệt gió, có màu vàng tươi, dai ngon. Sự kết hợp mới lạ, độc đáo này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo, đưa mì ăn liền trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và chất lượng cuộc sống”.

Tại đây, người tiêu dùng còn có dịp được thưởng thức ngay hương vị thơm ngon và độc đáo của mì Samưrai hoàn toàn miễn phí do chính công ty Acecook Việt Nam thực hiện. Cô Bồ Ngọc Huệ (TP.HCM) cho biết: “Tôi thấy mì này rất ngon, sợi mì dai dai và tươi thấm với nước súp đậm đà, thơm mùi thảo dược mang đến một hương vị rất độc đáo. Sau khi thử cả hương vị Sườn và Nấm, tôi nghĩ mì Samưrai sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi.”

Chị Trương Ngọc Anh Thái (TP.HCM) cũng hào hứng chia sẻ sau khi thưởng thức 2 cốc mì: “Khi ăn mì này thì tôi thấy cọng mì này nó rất là dai, nó rất là ngon so với mì bình thường tôi hay ăn, cái hương vị của nó có mùi thảo mộc rất là thơm, cảm giác thân thiện và tự nhiên.”

Hương vị độc đáo của mì Samưrai đã thu hút rất đông người tiêu dùng đến dùng thử

Trong thời tiết giao mùa như thế này, tại sao không tìm và thưởng thức ngay một tô mì nóng hổi với sợi mì dai kết hợp cùng nước súp thơm mùi thảo dược tự nhiên được phối trộn từ 7 gia vị giải cảm phải không nào?

Mì không chiên ăn liền Samưrai, gồm hai hương vị Sườn heo và hương vị Nấm

Sự ra đời của mì kết hợp 7 loại gia vị giải cảm Samưrai là một dấu mốc quan trọng trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Cook Happiness” – Hạnh phúc trong bữa ăn của Acecook Việt Nam. Cái tên Samưrai chính là lời cam kết “hết lòng phục vụ” người tiêu dùng Việt Nam, để bữa ăn không chỉ ngon – an toàn – an tâm mà còn giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Bởi cây thuốc thường khi tầm thường trong đời thường nhưng hễ “gia” vào thì cuộc đời thêm thi “vị” – trích Bác sĩ Lương Lễ Hoàng.

Cùng tìm hiểu thêm về một bữa ăn tốt cho sức khỏe – Mì Samưrai tại đây nhé https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-khong-chien-samurai/

Có thể bạn quan tâm
Danh sách trúng thưởng chương trình khuyến mãi TÌM THẺ RINH QUÀ TƯƠI TRẺ
08/08/2019 Khuyến mãi

1. Danh sách khách hàng trúng thưởng giải nhất: Danh sách khách hàng trúng thưởng giải nhất đợt quay số lần III (11/08/2019)   Danh sách khách hàng trúng thưởng giải nhất đợt quay số lần II (04/08/2019)   2. Danh sách khách hàng trúng thưởng giải nhì: Danh sách khách hàng trúng thưởng giải […]

Xem thêm  
Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “ĂN HẢO HẢO, DẠO ĐẢO MALDIVES”
18/07/2019 Khuyến mãi

Mời quý khách hàng xem danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “ĂN HẢO HẢO, DẠO ĐẢO MALDIVES” cập nhật đến ngày 12/08/2019 tại đây.

Xem thêm  
CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ CÔNG TY ACECOOK VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG ĐÚNG CÁCH
18/07/2019 Tin tức

Nhằm nâng cao nhận thức của phụ nữ về An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đúng cách, Acecook Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác về truyền thông cùng Cục An toàn thực phẩm vào ngày 2 tháng 7 năm 2019, tại Hà Nội. Biên bản ghi nhớ được ký kết giữa […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?