logotheoloaisanpham

Phong cách nhà hàng châu Âu

Sản phẩm Bistro mang PHONG CÁCH NHÀ HÀNG CHÂU ÂU với thực đơn phong phú đa dạng hương vị và các loại sợi, giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn đa dạng theo ý thích. Nếu dòng Bistro Tô có dạng sợi tròn, với phương pháp chế biến theo cách truyền thống mì ăn liền là chế nước sôi; thì dòng Bistro Gói là dạng sợi mì bản dẹt, sợi không chiên, và nấu trong 4 phút. Với cả 2 dòng sản phẩm gói và tô giúp mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng có thể dùng bất cứ nơi đâu, ở nhà, tại văn phòng làm việc, hay đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Nếu nhiều người vẫn phải ra ngoài hàng ăn vì nghĩ rất khó nấu thì nay bạn đã có thể tự chế biến và thưởng thức đầy đủ hương vị thơm ngon, hấp dẫn món mì hảo hạng chuẩn vị Ý chất lượng nhà hàng châu Âu với sản phẩm Bistro.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Đun sôi 500ml nước, cho vắt mì vào.
Bước 2
Nấu trong khoảng 4 phút
Bước 3
Chắt ráo nước, cho gói súp sệt và gói súp bột vào.
Bước 4
Trộn đều và dùng dược ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 389 kcal
Chất béo : 14,1 g
Carbohydrate: 56,6 g
Chất đạm: 8,9 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), tinh bột khoai mì, chất nhũ hóa (lecitin đậu nành (322 (i))), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))). Gói gia vị: Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxi hoá (BHA (320), BHT (321))), bột kem 6,88 g/kg (sữa), hành, thịt heo, tỏi, muối, đường, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), bột nguyên trứng, hương phô mai tổng hợp 0,49 g/kg (lúa mì, sữa), giả thịt (đậu nành), gia vị (tiêu), ngò tây sấy, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), hương tiêu tổng hợp, hương khói tổng hợp, hương tỏi tổng hợp (đậu nành), chiết xuất từ ớt, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), chất bảo quản (kali sorbat (202)), chất tạo ngọt (acesulfam kali (950)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực