logotheoloaisanpham

Phong cách nhà hàng châu Âu

Sản phẩm Bistro mang PHONG CÁCH NHÀ HÀNG CHÂU ÂU với thực đơn phong phú đa dạng hương vị và các loại sợi, giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn đa dạng theo ý thích. Nếu dòng Bistro Tô có dạng sợi tròn, với phương pháp chế biến theo cách truyền thống mì ăn liền là chế nước sôi; thì dòng Bistro Gói là dạng sợi mì bản dẹt, sợi không chiên, và nấu trong 4 phút. Với cả 2 dòng sản phẩm gói và tô giúp mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng có thể dùng bất cứ nơi đâu, ở nhà, tại văn phòng làm việc, hay đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Nếu nhiều người vẫn phải ra ngoài hàng ăn vì nghĩ rất khó nấu thì nay bạn đã có thể tự chế biến và thưởng thức đầy đủ hương vị thơm ngon, hấp dẫn món mì hảo hạng chuẩn vị Ý chất lượng nhà hàng châu Âu với sản phẩm Bistro.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Mở nắp nhựa và tháo hoàn toàn nắp mạ nhôm ra khỏi tô
Bước 2
Cho gói rau vào tô. Gói súp sệt và gói bột phô mai sẽ cho vào sau khi chắt nước.
Bước 3
Chế nước sôi đến vạch của tô, đậy chắc nắp nhựa lại, chờ trong 3 phút
Bước 4
Nắp giữ chặt vào tô, bàn tay vịn chắc vào các vân chống nóng trên nắp, chắt hết nước trong tô qua các lỗ trên nắp nhựa. Cẩn thận nước nóng
Bước 5
Cho gói súp sệt và gói bột phô mai vào sau cùng, trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 473 kcal
Chất béo: 21,8 g
Carbohydrate: 60,7 g
Chất đạm: 8,6 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá ((BHA (320), BHT (321))), tinh bột khoai mì, chất làm dầy (tinh bột xử lý oxy hóa (1404), hydroxypropyl starch (1440)), chất nhũ hoá (mono và diglycerid của các acid béo (471)), chất ổn định (natri polyphosphate (452(i))), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))), chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))). Các gói gia vị : Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá ((BHA (320), BHT (321))), cà chua, bột phô mai (lúa mì, sữa), đường, các gia vị (ớt, tỏi, hành), thịt heo sấy 15,46 g/kg (thịt heo 45,3%, đậu nành, trứng, sữa, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm III (150c))), muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), cà rốt sấy, thịt bò 5,49 g/kg, protein đậu nành, hành lá sấy, hương bò tổng hợp (đậu nành, sữa), lá cà ry, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), chiết xuất từ ớt, chất bảo quản (kali sorbat (202)), chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), hương cà chua tổng hợp

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực