logotheoloaisanpham

Trộn liền tay - Ăn mê ngay

Hủ Tiếu món ẩm thực nổi tiếng vùng đất Nam Bộ được đông đảo người tiêu dùng Việt ưa chuộng nay đã có phiên bản mới ăn liền dạng khô. Sản phẩm với sợi dai ngon, hòa quyện súp thơm ngon đem đến cho bạn món Hủ Tiếu Khô ngon ngất ngây. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn khám phá ẩm thực nổi tiếng vùng đất Nam Bộ hoặc muốn thay đổi khẩu vị.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt hủ tiếu và gói rau vào tô, chế khoảng 400ml nước sôi vào, đậy nắp lại và đợi 3 phút
Bước 2
Mở nắp ra, đảo đều, chắt hết nước
Bước 3
Cho gói dầu, gói súp bột vào tô, trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 293 kcal
Chất béo: 8,6 g
Carbohydrate: 49,5 g
Chất đạm: 4,5 g
Thành phần
Vắt hủ tiếu: Gạo, tinh bột khoai tây, chất làm dày (tinh bột xử lý oxy hóa (1404)), muối, chất nhũ hóa (natri carboxymethyl cellulose (466), lecithin đậu nành (322(i))). Các gói gia vị: Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), đường, gia vị (tỏi, hành, tiêu), chất điều vị (mononatri L-glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), muối, protein đậu nành, sá bấu sấy (bắp cải, đậu nành, màu chiết xuất từ ớt), hành lá sấy, bột nước tương (lúa mì, đậu nành), chiết xuất nấm men, bột tôm, tinh bột khoai mì, hương tỏi tổng hợp, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), cần.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực