logotheoloaisanpham

Vắt mì tơi, Sợi dai ngon, An toàn VSTP

Vắt mì tơi, Sợi dai ngon, An toàn VSTP

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cách dùng 1: Mì Xào - Nấu nước sôi trên bếp rồi cho vắt mì vào nấu tiếp khoảng 2 phút, vớt mì ra và xả nguội mì bằng nước (nếu muốn mì tơi hơn thì trộn thêm 01 muỗng dầu ăn). - Xào rau, thịt, gia vị,…trước rồi cho mì đã chuẩn bị vào xào tiếp là có được món mì xào rất ngon.
Bước 2
Cách dùng 2: Mì lẩu, Mì nước a/ Cho vắt mì vào nồi lẩu đang sôi, nấu khoảng 2 ~ 3 phút là có thể ăn được. b/ Nấu vắt mì trên bếp khoảng 2 ~ 3 phút, vớt ra xả nước rồi trộn với 01 muỗng dầu ăn, sau đó sử dụng mì để ăn chung với các món lẩu hay nước dùng khác nhau.
Bước 3
Cách dùng 3: Chế nước sôi ăn liền - Cho vắt mì, gia vị, rau,.....vào trong tô, chế nước (hay nước lèo) đang sôi vào tô rồi đậy nắp 3 phút là có được 01 tô mì rất ngon.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 224 Kcal
Chất béo: 1,0 g
Carbohydrate: 46,3 g
Chất đạm: 7,4 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, tinh bột khoai mì, muối, đường, chất điều vị (621), nước tương, chất ổn định (451(i), 405, 501(i)), chất nhũ hóa (475), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), phẩm màu curcumin tự nhiên, bột nghệ. Thành phần có chứa: Bột mì, đậu nành.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực