logotheoloaisanpham

Phong cách Nhật Bản

Được chế biến từ các nguyên liệu trong nước và các nguyên liệu nhập khẩu đặc trưng cho hương này như bột nước tương, nước tương và hương nước tương kết hợp với các gia vị quen thuộc trong nước như hành, tiêu, tỏi ớt , gừng và vị ngọt đạm được chiết xuất từ cá và nấm men tạo nên một sản phẩm rất đặc trưng cho hương vị Shoyu, ngoài ra còn được kết hợp với các loại ra sấy AD và FD tạo nên sản phẩm rất hấp dần với đầy đủ màu sắc

Hướng dẫn sử dụng

IPPIN SHOYU
Bước 1
Mở nắp ly đến vạch có mũi tên, cho các gói gia vị vào ly.
Bước 2
Chế nước sôi đến vạch của ly, đậy nắp lại chờ 3 phút.
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay.
IPPIN TONKOTSU
Bước 1
Mở nắp ly đến vạch có mũi tên, cho các gói gia vị và miếng thịt xá xíu vào ly.
Bước 2
Chế nước sôi đến vạch của ly, đậy nắp lại chờ 3 phút.
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 352 kcal
Chất béo: 15,9 g
Carbohydrate: 43,8 g
Chất đạm: 8,3 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), tinh bột khoai mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i))), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))). Các gia vị: Nước tương 69,81 g/kg (đậu nành), dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), thịt heo sấy (thịt heo 45,3%, đậu nành, trứng, sữa, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm III (150c))), đường, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5’-inosinat (631), dinatri 5’-guanylat (627)), bắp sấy, giá sấy (lactose), muối, ba rô sấy, hương nước tương tổng hợp 5,19 g/kg, chiết xuất nấm men, các gia vị (tỏi, gừng, tiêu, ớt, hành), bột cá, bột nước tương 3,79 g/kg (lúa mì, đậu nành), hương gà tổng hợp (lúa mạch, sữa), phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), tinh bột khoai mì, hương tỏi tổng hợp (đậu nành), chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), chất bảo quản (kali sorbat (202)). CƠ CẤU: 1 gói súp, 1 gói ekitai, rau rót trực tiếp

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực