logotheoloaisanpham

Caykay ra mắt thêm dòng Mì Xào dạng Tô gồm 2 hương vị: • Hương vị Ốc Xào Bơ Tỏi cuốn hút bởi nước xốt thơm béo mùi của bơ tỏi hòa quyện với vị cay cay của ớt. • Hương vị Thịt Nướng BBQ thì có nước xốt cay thơm lừng mùi thịt nướng hấp dẫn như nướng trên than hồng. Sản phẩm Caykay nay với dạng Tô có trọng lượng lớn hơn giúp đáp ứng những thực khách có nhu cầu lượng khẩu phần ăn nhiều hơn. Sản phẩm Caykay phù hợp với những khách hàng thích ăn cay, những bạn trẻ thích thử thách bản thân trải qua các cung bậc cảm xúc xuýt xoa khi dùng sản phẩm. Sản phẩm có gói ớt riêng giúp bạn có thể điều chỉnh độ cay theo ý thích.

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH CHUNG
Bước 1
1. Mở nắp nhựa và tháo hoàn toàn nắp mạ nhôm ra khỏi tô. Lấy các gói gia vị ra.
Bước 2
2. Cho gói rau vào tô.
Bước 3
3. Chế nước sôi đến vạch của tô, đậy chặt nắp nhựa lại. Chờ trong 3 phút.
Bước 4
4. Mở nắp nhựa ra đảo đều, đậy chặt nắp lại và chắt ráo nước qua các lỗ trên nắp nhựa.
Bước 5
5. Mở nắp ra cho các gói gia vị vào, trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng : 478 kcal
Chất béo: 22,8 g
Carbohydrate: 60,4 g
Chất đạm: 7,9 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột khoai mì, chất làm dày (tinh bột xử lý oxy hóa (1404), hydroxypropyl starch (1440)), chất nhũ hoá (mono và diglycerid của các acid béo (471)), chất ổn định (natri polyphosphat (452(i))), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))), chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))). Các gói gia vị: Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT(321))), đường, các gia vị (ớt, tỏi, tiêu, gừng), chất điều vị (mononatri L-glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), muối, cà rốt sấy, protein lúa mì (phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm III (150c))), bắp sấy, cải bẹ xanh sấy, hương thịt tổng hợp 3,18 g/kg, chiết xuất từ ớt, tinh bột khoai mì, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c(i))), hương khói tổng hợp (đậu nành), hương khói tự nhiên.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực