logotheoloaisanpham

XỐT ĐẬM ĐÀ, SỢI DAI NGON

Miến trộn Phú Hương với sợi bổ sung tinh bột đậu xanh cho sợi miến dai, tơi, kết hợp với bí quyết từ gói xốt thơm ngon, đậm đà hương vị, cùng với các loại rau bắt mắt sẽ mang đến món miến trộn hấp dẫn như được đầu bếp chế biến một cách công phu.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mien-tron-phu-huong">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Cho vắt miến và gói rau sấy vào tô.
Bước 2
Chế khoảng 400 ml nước sôi vào tô, đậy nắp lại chờ trong 3 phút.
Bước 3
Chắt ráo nước.Cho gói súp sệt vào, trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 252 kcal
Chất béo 7,7 g
Carbohydrate 43,8 g
Chất đạm 1,9 g
Thành phần
Vắt miến: Tinh bột khoai tây, chất làm dày (1420), tinh bột khoai mì, tinh bột đậu xanh 19,84 g/kg. Các gói gia vị: Dầu cọ, các gia vị (tỏi, hành, ớt, rau răm), đường, muối, chả cua sấy 21,20 g/kg, chất điều vị (621, 631, 627, 364(ii), 950), bột tôm, cà chua, protein đậu nành, nước tương, nấm mèo sấy, cà rốt sấy, bột mực, hành lá sấy, maltodextrin, phẩm màu (caramen nhóm I tổng hợp, paprika oleoresin tự nhiên, curcumin tự nhiên), hương liệu (hương hành tím phi tổng hợp, hương cua giống tự nhiên, hương tỏi tổng hợp, hương khói tổng hợp), chất bảo quản (202). Thành phần có chứa: Đậu nành, tôm, cá, mực, cua, sữa.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực