logotheoloaisanpham

TỰ HÀO SỢI GẠO VIỆT NAM

Được làm từ hạt gạo hay còn gọi là Ngọc Trời, Bún được xem là một trong những món ăn thuần Việt nổi tiếng. Và nay, những hạt gạo này được hấp chín từ công nghệ chuẩn chất lượng Nhật Bản tạo nên sợi bún dai mềm trong những gói Bún Hằng Nga sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu ăn ngon, hoàn hảo về chất lượng, đồng thời mang lại cảm giác lành mạnh và thân thiện cho bạn. Với Bún Hằng Nga, bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn NGON – TỐT SỨC KHỎE thông qua sản phẩm TINH TÚY NGỌC TRỜI, THUẦN VIỆT CHUẨN NHẬT.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/bun-hang-nga">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt bún và các gói gia vị vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 5 phút
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 261 kcal
Chất béo 3.5 g
Carbohydrat 51.6 g
Chất đạm 5.8 g
Thành phần
Vắt bún: Gạo, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây, Dầu cải, mono and diglycerides of fatty acids (E471), Lecithin (E322). Súp: Dầu tinh luyện, muối, đường, bột ngọt (E621), gia vị (tỏi, sả, ớt, hành, tiêu), thịt bò, cà chua, maltodextrine, axit amin, chiết xuất từ thịt, giả thịt (làm từ lúa mì, đậu nành), bột tôm, hành lá sấy, ngò gai sấy, mắm ruốc, dịch chiết xuất từ cá, Disodium 5' - inosinate Disodium 5' - guanilate (E631, E627), hương bò tổng hợp, bột caramel (E150d), Disodium succinate (E364ii), chất chống đông vón (E551), paprika (E160c), chất bảo quản (E202), chất chống oxi hóa (E320, E321)

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực