logotheoloaisanpham

Cháo ăn liền, bổ sung 1/3 lượng chất xơ cần thiết cho 1 ngày và bột rau sấy đem đến cảm giác ăn ngon sau 3 phút chế nước sôi, giúp điều chỉnh môi trường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa, có thể thỏa mãn sự thèm ăn một cách dễ dàng và an tâm mà không gây áp lực cho dạ dày, có thể năng động cả ngày.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/chao-an-lien-ohayo-huong-vi-thit-bam">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Cho phôi cháo và các gói gia vị vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 320 ml, khuấy đều, đậy nắp lại và chờ trong 3 phút.
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 229 kcal
Chất béo 4,1 g
Carbohydrate 43,5 g
Chất đạm 4,5 g
Chất xơ 7,0 g
Thành phần
Phôi cháo: Gạo. Các gói gia vị: Chất xơ hoà tan inulin 129,13 g/kg, dầu cọ, muối, đường, chất điều vị (621, 631, 627), bột cà rốt 11,82 g/kg, các gia vị (hành, tỏi, tiêu, ớt), cà rốt sấy 8,29 g/kg, protein đậu nành, chất chống đông vón (551), chất thay thế muối (muối kali), hương liệu tổng hợp (hương thịt, hương hành phi), tinh bột khoai mì, hành lá sấy, chiết xuất nấm men, bột nguyên trứng, bột chiết xuất gà, chất ổn định (412), bột thịt heo 1,66 g/kg, phẩm màu (caramen nhóm I tổng hợp, paprika oleoresin tự nhiên). Thành phần có chứa: Đậu nành, trứng, lúa mì, cá

 

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực