logotheoloaisanpham

Mì Ly Cay

Với sợi mì dai kết hợp cùng nước súp cay, sản phẩm mì ly ăn liền Caykay sẽ rất phù hợp với những khách hàng thích ăn cay, hay những bạn trẻ thích thử thách bản thân trải qua các cung bậc cảm xúc xuýt xoa khi dùng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Mở nắp ly đến vạch có mũi tên cho gói súp và gói dầu vào
Bước 2
Chế nước sôi đến vạch của ly đậy nắp lại chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng : 295 kcal
Chất béo : 10,8 g
Carbohydrate: 43,6 g
Chất đạm: 5,9 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), tinh bột khoai mì, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), muối, đường, nước mắm, chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất ổn định (natri polyphosphat (452(i))), phẩm màu tự nhiên (cucurmin (100(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), bột nghệ.
Các gói gia vị: Muối, ớt, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), đường, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), giả thịt (lúa mì, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm III (150c))), bắp sấy, cà rốt sấy, các gia vị (tỏi, tiêu), hương bò tổng hợp 3,03 g/kg (đậu nành, sữa), hành lá sấy, chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), chiết xuất từ ớt, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), hương tiêu tổng hợp, chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực