logotheoloaisanpham

Đệ Nhất Mì Gia - Sức Khỏe Đệ Nhất

Tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm mì ăn liền tốt cho sức khỏe, Acecook tiếp tục thành công với Đệ Nhất mì gia có bổ sung tinh bột đậu Hà Lan, dinh dưỡng và thanh mát, góp phần làm mới những món ăn ngon từ nguyên liệu đậu Hà Lan. Với tiêu chí 'Đệ Nhất Mì Gia - Sức Khỏe Đệ Nhất' sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu ăn uống nhanh gọn, hợp vệ sinh, bổ dưỡng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt mì, gói súp bột ,súp sệt, gói rau sấy vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 378 kcal
Chất béo: 16,5 g
Carbohydrat: 50,3 g
Chất đạm: 7,1 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột đậu hà lan 84,59 g/kg, chất làm dày (starch acetate (1420)), muối, đường, nước mắm, chất điều vị (mononatri L-glutamat (621)), chất nhũ hóa (natri carboxymethyl cellulose (466)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), natri polyphosphat (452(i))), chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))). Các gói gia vị: Đường, muối, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), chất điều vị (mononatri L-glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), các gia vị (ớt, tỏi, ngò om, tiêu, ngò gai), protein sấy hương vị tôm 6,13 g/kg (tôm, trứng, đậu nành, sò điệp, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c(i)))), đậu bắp sấy, bột tôm 4,40 g/kg, tinh bột khoai mì, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), hành lá sấy, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), nước mắm, hương tỏi tổng hợp, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c(i)), curcumin (100(i))), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực