logotheoloaisanpham

Đệ Nhất Mì Gia - Sức Khỏe Đệ Nhất

Tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm mì ăn liền tốt cho sức khỏe, Vina Acecook tiếp tục thành công với Đệ Nhất mì gia có bổ sung tinh bột đậu xanh, dinh dưỡng và thanh mát, góp phần làm mới những món ăn ngon từ nguyên liệu đậu xanh quen thuộc. Với tiêu chí 'Đệ Nhất Mì Gia - Sức Khỏe Đệ Nhất' sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu ăn uống nhanh gọn, hợp vệ sinh, bổ dưỡng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt mì, gói súp bột ,súp sệt, gói rau sấy vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 372 kcal
Chất béo: 16,2 g
Carbohydrat: 49.2 g
Chất đạm: 7.4 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột khoai mì, tinh bột đậu xanh 26,32 g/kg, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (kali carbonat (501(i)), pentanatri triphosphat (451(i))), chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), bột nghệ, phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))). Các gói gia vị: Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), các gia vị (hành, ớt, tiêu, tỏi), đường, muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621), disodium succinate, dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), thịt heo 6,53 g/kg, nước tương, cà chua, giả thịt (đậu nành), hành lá sấy, bắp sấy, phẩm màu tổng hợp (caramel nhóm I (150a)), bột nước tương (nước tương 78,5%, lúa mì, đậu nành), tinh bột khoai mì, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), chất bảo quản (kali sorbat (202)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực