logotheoloaisanpham

THÊM CANXI – XƯƠNG THÊM KHỎE

Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, tâm huyết trong mỗi gói mì. Hảo Hảo sẽ là một món ăn không thể thiếu trên bàn ăn Việt Nam, làm phong phú, hoàn thiện bàn ăn Việt và cần thiết cho mọi người như một món ăn quốc dân, đồng thời cung cấp 333 mg canxi đáp ứng hơn 1/3 nhu cầu hàng ngày cho người tiêu dùng, thêm dinh dưỡng và hỗ trợ xương chắc khỏe.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-hao-hao">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng cho mì nước
Bước 1
Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô.
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay
Cách sử dụng cho mì xào
Bước 1
Cho vắt mì và gói rau sấy vào tô, chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 2
Mở nắp ra, đảo đều, chắt ráo nước.
Bước 3
Cho gói gia vị vào trộn đều và dùng được ngay.
Cách sử dụng cho mì xào hương vị hải sản
Bước 1
Cho vắt mì vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 2
Mở nắp ra, đảo đều, chắt ráo nước.
Bước 3
Cho các gói gia vị vào trộn đều và dùng được ngay.
Cách sử dụng cho mì Hảo Hảo BIG 100g
Bước 1
Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô.
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 500 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay.
Cách sử dụng cho Hảo Hảo Mì Vắt
Bước 1
Đối với Mì xào: - Đun sôi 400ml nước, cho vắt mì vào, đảo đều từ 1 đến 2 phút. - Vớt mì ra, trộn thêm 1 muỗng dầu ăn để mì tơi hơn. - Xào rau, thịt, gia vị,… trước rồi tắt bếp, trộn đều với mì là có được món mì xào rất ngon.
Bước 2
Đối với Mì lẩu: - Cho vắt mì vào nồi lẩu đang sôi, nấu từ 1 đến 2 phút là có thể ăn được.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 350 kcal
Chất béo 13,0 g
Carbohydrate 51,4 g
Chất đạm 6,9 g
Calci 333 mg
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất bổ sung calci 10,93 g/kg (calci carbonat), đường, nước mắm, chất điều vị (621), chất làm ẩm (451(i)), chất ổn định (501(i)), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321). Các gói gia vị: Đường, muối, dầu cọ, chất điều vị (621, 631, 627), các gia vị (tỏi, ớt, tiêu, ngò om, ngò gai), chất điều chỉnh độ acid (330), bột tôm 2,81 g/kg, hành lá sấy, ba rô sấy, nước mắm, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin, curcumin).

 

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực