logotheoloaisanpham

Mì không chiên Samưrai hương vị nấm

Sản phẩm có súp thơm mùi thảo dược tự nhiên do phối trộn từ 7 loại thảo dược (tía tô, hoắc hương, trần bì, cam thảo, đại hồi, gừng, quế) cùng sợi mì vàng tươi – sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được Bác sĩ nổi tiếng khuyên dùng. Mỗi ngày bận rộn, dễ dàng có được một bữa ăn vừa ngon, vừa khỏe, đáng tin, do đó bạn có thể cải thiện thể chất mà không cần lệ thuộc vào thuốc, với sức mạnh tự nhiên của cơ thể, bạn có thể tận hưởng cuộc sống không chút bất an về sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Cho vắt mì, gói súp bột vào tô.
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400 ml , đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 3
Mở nắp tô cho gói dầu vào trộn đều.
Bước 4
Sau đó cho gói 7 gia vị giải cảm vào trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 304 Kcal
Chất béo: 6,9 g
Carbohydrate: 52,4 g
Chất đạm: 8,1 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), tinh bột, muối, đường, chất nhũ hóa (este của polyglycerol với acid béo (475), mono và diglycerid của các acid béo (471), dextrin (1400), lecitin đậu nành (322(i))), chất ổn định (kali carbonat (501(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), chất chống oxy hóa (tocopherol concentrat (307b)), chất tạo màu tự nhiên (curcumin (100(i))). Các gói gia vị: Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (tocopherol concentrat (307b))), muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621), glycin (640), dinatri 5’-inosinat (631), dinatri 5’-guanylat (627)), đường, các gia vị giải cảm 12,43 g/kg (Tía Tô, Hoắc Hương, Trần Bì, Cam Thảo, Đại Hồi, Gừng, Quế), các gia vị, chiết xuất củ cải, nấm mèo sấy 5,0 g/kg, cà rốt sấy, chiết xuất nấm men, hành lá sấy, chất ổn định (gôm gua (412)), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), hương nấm tổng hợp 1,25 g/kg, tinh bột, chất tạo màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực