logotheoloaisanpham

MIẾN NGON ĐỦ VỊ, DINH DƯỠNG MÁT LÀNH

Miến Phú Hương được bổ sung tinh bột đậu xanh giúp sợi miến dai, trơn, kết hợp với nước súp thơm ngon khó cưỡng. Không chỉ thế, sản phẩm được bổ sung thêm vitamin B12 và lượng calo còn 199 (kcal) giúp bạn giữ dáng an toàn, khỏe mạnh mà vẫn hài lòng với chất lượng của sản phẩm. Đây là bí quyết để bạn an tâm về sức khỏe, tự tin về ngoại hình khi đối diện với những người xung quanh.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt miến ,gói súp bột , gói dầu và gói rau sấy vào tô
Bước 2
Chế nước sôi và đậy nắp trong 3 phút
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 195 kcal
Chất béo: 2,5 g
Carbohydrat: 40,5 g
Chất đạm: 2.5 g
Vitamin B12: ≥ 1,2 mcg
Thành phần
Vắt miến: Tinh bột khoai tây, chất làm dày (starch acetate (1420)), tinh bột đậu hà lan, tinh bột đậu xanh 22,82 g/kg. Các gói gia vị: Muối, đường, chất điều vị (mononatri L-glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), dinatri succinat (364(ii))), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), các gia vị (hành, tỏi, tiêu, ớt), protein đậu nành, thịt heo 11,79 g/kg (cá), chả heo sấy 12,66 g/kg (phẩm màu tự nhiên (carmin (120))), hành tây sấy, hành lá sấy, chiết xuất nấm men, bột nguyên trứng, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), chất ổn định (gôm gua (412)), tinh bột khoai mì, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), hương hành phi tổng hợp (sữa), chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), nguyên liệu bổ sung vitamin B12 0,03 g/kg.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực