logotheoloaisanpham

An toàn chuẩn Nhật, chất vị phở quen

Được làm từ hạt gạo hay còn gọi là Ngọc Trời, Phở được xem là một trong những món ăn thuần Việt nổi tiếng. Và nay, những hạt gạo này được hấp chín từ công nghệ chuẩn chất lượng Nhật Bản tạo nên sợi phở dai mềm trong những gói Phở Đệ Nhất sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu ăn ngon, hoàn hảo về chất lượng, đồng thời mang lại cảm giác lành mạnh và thân thiện cho bạn. Với Phở Đệ Nhất, bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn NGON – TỐT SỨC KHỎE thông qua sản phẩm TINH TÚY NGỌC TRỜI, THUẦN VIỆT CHUẨN NHẬT.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Cho vắt phở,gói súp bột ,súp sệt, gói rau sấy vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 250 kcal
Chất béo: 6.5 g
Carbohydrat: 43.4 g
Chất đạm: 4.4 g
Thành phần
Vắt phở : Gạo, tinh bột khoai mì,tinh bột khoai tây,muối ,Sodium carboxymethyl cellulose (E466),sorbitol (E420),Lecithin (E322) Súp : dầu tinh luyện,muối, bột ngọt (E621), đường, gia vị (tỏi, tiêu, ớt,hành,gừng, gia vị phở), giả thịt (làm từ đậu nành), bột thịt bò, hương bò tổng hợp, hành lá sấy, ngò gai sấy, Disodium 5' inosinate Disodium 5' guanilate (E631,E627), chiết xuất từ nấm men, Disodium succinate (E364ii), axit citric (E330), chất chống đông vón (E551), màu tự nhiên chiết xuất từ hạt điều (E160b), chất tạo ngọt tổng hợp (E951), chất chống oxy hoá (E320,E321).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực