logotheoloaisanpham

ĐỆ NHẤT PHỞ, NGON NHƯ PHỞ QUÁN

Mỗi hàng phở đông khách và nổi tiếng đều có những công thức riêng, là bí quyết gia truyền nhằm tạo nên hương vị đặc trưng, song, đều cần có một sự đồng điệu chung giúp tạo nên hương vị đặc thù của phở: vị ngọt của nước xương hầm trong nhiều giờ. Phở Đệ Nhất cải tiến với gói nước cốt từ xương thật, thịt thật; ninh liên tục trong 12 giờ, tạo vị ngọt mềm tự nhiên, kết hợp cùng bánh phở dai ngon nổi tiếng, gói trọn tinh hoa Phở Quán vào trong mỗi gói Phở Đệ Nhất.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/pho-de-nhat">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô.
Bước 2
Chế khoảng 400ml nước sôi, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 235 kcal
Chất béo 3,7 g
Carbohydrat 46 g
Chất đạm 4,3 g
Thành phần
Vắt phở: Gạo, chất làm dày (1404), tinh bột khoai tây, đường, muối, chất điều vị (621), chất nhũ hóa (322(i), 466) Các gói gia vị: Muối, dầu cọ, chất điều vị (621, 631,627, 950), các gia vị (hành, tỏi, ớt, gừng, tiêu), đường, tương ớt, cốt phở bò gia vị 19,12 g/kg, protein đậu nành, hương liệu (tổng hợp, giống tự nhiên), (caramem nhóm I, curcumin), chất chống đông vón (551), chất bảo quản (202). Thành phần có chứa: Đậu nành.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực