logotheoloaisanpham

Phở Trộn Đệ Nhất hương vị Bò

PHỞ TRỘN ĐỆ NHẤT sở hữu sợi phở dai được quyện bởi nước xốt đậm đà, đem đến cho bạn phở trộn ngon hấp dẫn ngay mà không cần vào bếp. Không những thế, PHỞ TRỘN ĐỆ NHẤT còn được bảo chứng chất lượng và an toàn từ thương hiệu phở Đệ Nhất và công ty Acecook đến từ Nhật Bản, bạn sẽ càng an tâm hơn khi thưởng thức phở trộn cùng với người thân.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/pho-tron-de-nhat">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Cho vắt phở và gói rau sấy vào tô.
Bước 2
Chế khoảng 400ml nước sôi vào tô, đậy nắp lại chờ khoảng 3 phút.
Bước 3
Chắt ráo nước. Cho gói súp sệt vào, trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 310 kcal
Chất béo 7,6 g
Carbohydrate 55,2 g
Chất đạm 5,1 g
Thành phần
"Vắt phở: Gạo, chất làm dầy (tinh bột xử lý oxy hóa (1404), starch acetate (1420)), muối, chất nhũ hóa (lecitin đậu nành (322(i)), natri cacboxymethyl cellulose (466)). Các gói gia vị: Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), ớt, đường, tỏi, muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5’-inosinat (631), dinatri 5’-guanylat (627)), hành, kim chi (nước mắm, mắm tép), protein lúa mì (phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm III (150c))), các gia vị, thịt bò 4,32 g/kg, cà chua, protein đậu nành, cà rốt sấy, cải bẹ xanh sấy, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), hương bò tổng hợp 1,22 g/kg (đậu nành, sữa), hương tỏi tổng hợp (đậu nành), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali (950)), hương khói tổng hợp (đậu nành), chất bảo quản (kali sorbat (202))."

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực