logotheoloaisanpham

Mì ly xào

Tạo sự thú vị trong cách chế biến độc đáo khi lắc ly mì cùng với súp sệt “nhiều” giúp sợi mì ngon, bóng bẩy hơn. Không chỉ làm bạn no bụng mà còn giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Mở nắp nhựa ( nắp có lỗ chắt nước) không mở hoàn toàn nắp nhôm, chỉ mở một nửa nắp nhôm. Lấy các gói gia vị và nĩa ra
Bước 2
Chế nước sôi đến vạch của ly. Đậy nắp nhựa lại sao cho phần lỗ chắt nước hướng về phía không có nắp nhôm chờ 3 phút.
Bước 3
Chắt hết nước qua các lỗ trên nắp nhựa. Lưu ý: nước nóng
Bước 4
Mở nắp nhựa, cho các gói xốt gia vị vào. Đậy kín cả hai nắp lại.
Bước 5
Lắc 30 giây để trộn đều sản phẩm. Lưu ý: đậy kín cả 2 nắp để nước sôi không bị văng ra ngoài khi lắc.
Bước 6
Mở nắp và thưởng thức.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 350 kcal
Chất béo: 17,1g
Carbohydrate: 43,0g
Chất đạm: 5,9g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì( bổ sung vi chất: kẽm, sắt), tinh bột khoai mì, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), chất ổn định (pentanatri triphosphate (451(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))), chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), bột nghệ. Các gia vị: Dầu thực vật ( dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), đường, me 24,61 g/kg, hành, muối, chất điều vị (mononatri glutamate (621), dinatri 5’-inosinat (631), dinatri 5’-guanylat (627)), tỏi, cà rốt sấy, cà chua, thịt ghẹ, hành lá sấy, protein đậu nành, maltodextrin, gia vị (ớt), chiết xuất thịt heo, hương cua tổng hợp 0,91 g/kg, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), chiết xuất từ ớt, hương tỏi tổng hợp (đậu nành), phẩm màu tổng hợp (acesulfame kali (950)), chất bảo quản (kali sorbat (202)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực